ท็อป ดารณีนุช อดใจไม่ไหว หลังเห็นเฟซบุ๊กปลอม โจ นูโว โพสต์แรงถึง ม้า อรณภา

หลังจากที่โดนชาวทวีตฯ ขุดโพสต์ ม้า อรนภา กฤษฎี ที่มีข้อความว่า "นอนแหก..อยู่บ้าน ไม่ต้องมาเรียน เด็กเป-ต" และโยงเข้าประเด็นด็กผูกโบ ชู 3 นิ้วแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ต้านเผด็จการ จนกลายเป็นกระแสวิจารณ์หนัก ชาวเน็ตถึงขั้นขู่จะแบนสินค้าทุกรายการที่ ม้า อรนภา ทำหน้าที่พิธีกร

ต่อมาทางด้าน หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เผยกลางรายการข่าวใส่ไข่ ว่า "ต่อไปนี้ ม้าจะได้ไม่ทำหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการข่าวใส่ไข่อีก" ในขณะที่ ม้า อรนภา เข้าไปขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้ในอินสตาแกรม พร้อมตอบคอมเมนต์หนึ่งที่บอกว่ารู้สึกใจหาย จะรอดูในรายการสามแซ่บว่า "ก็ไม่รู้ว่าจะไม่ได้ไปอีกหรือเปล่า"

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าทางด้าน ม้า อรนภา นั้นจะโดนสั่งปลดรายการฟ้าผ่าไปถึง 3 รายการ แต่ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นมีกำลังใจล้นหลาม ด้านชาวเน็ตแห่เข้าไปส่งกำลังใจให้ ม้า อรนภา แบบรัวๆ เลยทีเดียว อีกทั้งยังรอคอยติดตาม ม้า อรนภา ทางหน้าจออยู่เสมอ

อีกทั้งยังได้มีชาวเน็ตนั้นลามไปถล่มด่าร้านห่อหมกของคุณแม่ ม้า อรนภา อย่างเสียๆหายๆ จนทางร้านต้องออกมาประกาศขอให้หยุดดเข้ามาต่อว่าทางร้านและงดนำไปโยงกับดราม่าอื่นๆ เนื่องจากไม่อยากให้คุณแม่ต้องมาอ่านหรือเจออะไรก็ตามที่ทำให้รู้สึกไม่ดี และหากยังไม่หยุดจะดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างถึงที่สุด

โดยก่อนหน้านี้หลังจากมีข่าวออกไปว่าร้านห่อหมกแม่ ม้า อรนภา นั้นเจอเกรียนคีย์บอร์ดเข้าไปถล่มด่า ด้านชาวเน็ตก็แห่เข้าไปให้กำลังใจพร้อมกับสั่งซื้อจนยอดขายถบ่มทลายทำกันไม่ทัน จนต้องปิดรับออเดอร์กันเลยทีเดียว


ในเพจของห่อหมกแม่คุณม้าอรนภา ก็ได้แชร์ภาพ ขณะ ม้า อรณภา ช่วยคุณแม่ทำห่อมก ในสภาพอิดโรยแต่มีความสุข ด้วยรอยยิ้ม ซึ่งถือว่าเป็นการหยุดทำงาน พักผ่อนไปในตัวด้วยนั่นเอง

 

 


อย่างไรก็ตามล่าสุด ทางด้าน โจนูโว ก็ได้แจ้งข่าวปลอม ในเฟซบุ๊ค โจ นูโว จิรายุส วรรธนะสิน ที่พูดถึงม้า อรณภา พร้อมข้อความในภาพว่า

“ช่วยให้กำลังใจพี่ม้าด้วยนะครับ ตอนนี้พี่ม้าไม่เหลืองานในวงการบันเทิงแล้ว ชีวิตคนเรามีขึ้นมีลง เป็นปกติของธรรมชาติครับ ถ้าใครสนใจจะจ้รางงานพี่ม้า ก็ติดต่อผู้จัดการวงของผมได้นะครับ ไม่มีบวกค่าประสานงานแม้แต่บาทเดียว” และโพสต์แคปชั่นว่า “เฟสปลอม ของแท้ URL = www.facebook.com/khunjirayut เท่านั้น และเป็น Account ระบบ ปิดครับ” ที่งานนี้ต่างมีชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์อย่างล้นหล้าม

แถมทางด้าน ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน ก็ทนไม่ไหวโผล่คอมเม้นต์ทันทีว่า "ทำไมเธอโดนเฟสปลอมบ่อยจัง" และ โจ นูโว ได้ตอบกลับว่า "มันมีอยู่คณะเดียว ที่ไม่ชอบเรา"

ภาพ joejirayut


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ม้า อรณภา  โจ นูโว 

ติดตามข่าวอื่นๆ