แม่ไปรับลูกจาก ศูนย์เด็กเล็ก เปิดหน้าท้องลูกออกมาเจอเต็มๆ ช้ำหนักเพราะมันไม่ใช่ครั้งแรก

"เมโทร" รายงานว่า ฮีเธอร์ ชิซัม แม่วัย 23 ปี จากสหรัฐฯ ได้โพสต์ภาพของลูกชายของตน และร่องรอยถูกใช้ปากกาเมจิกเขียนที่หน้าท้อง ว่า “หนูผ้าอ้อมหมด” และแม้ว่าจะเช็ดหลายครั้งแล้วก็ตาม แต่หมึกก็เพียงแค่จางลง แต่ยังไม่ลบหายไป

 

โดยระบุว่า ครูของศูนย์ศึกษาเด็กเล็ก Children?s Education Center รายหนึ่ง เป็นผู้เขียนข้อความดังกล่าวลงบนท้องของเด็กชาย และยังฝากให้ผู้เป็นแม่อ่านรายงานประจำวันเกี่ยวกับการดูแลลูก ที่ทางศูนย์เขียนใส่ลงในกล่องอาหารกลางวัน เพื่อให้ผู้ปกครองทราบว่า วันนี้เด็กเป็นอย่างไร เปลี่ยนผ้าอ้อมกี่ครั้ง เวลาไหนบ้าง และหากผ้าอ้อมหมดก็จะระบุมาในนี้ด้วย

ทั้งนี้ ฮีเธอร์ ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวดูแลูก 2 คน และต้องทำงานเต็มเวลา ยอมรับว่า เป็นความผิดพลาดของเธอส่วนหนึ่ง ที่ไม่ได้อ่านรายงานประจำวันของวันก่อน ซึ่งทางพนักงานแจ้งว่าผ้าอ้อมหมด ทำให้เธอไม่ได้เตรียมผ้าอ้อมใหม่ไปให้ทางศูนย์ฯ แต่เธอรู้เสียใจและไม่พอใจ เพราะทุกครั้งที่เธอไปรับลูก ก็จะเจอกับคุณครู หรือเจ้าหน้าที่ผู้ดูแลเสมอ เหตุใด พวกเขาจึงไม่บอกกับเธอตรง ๆ ต่อหน้า ทำไมต้องใช้ปากกาเมจิกเขียนท้องเด็กเช่นนี้

 


นอกจากนี้ ฮีเธอร์ เผยว่า ครั้งนี้ยังไม่ใช่ครั้งแรกที่ลูกชายของเธอมีรอบปากกาเมจิกเขียนที่หน้าท้องมาเช่นนี้ เมื่อหลายเดือนก่อน เขาเคยถูกเขียนท้องมาแล้วครั้งหนึ่งด้วย

ด้านซินดี คาร์เตอร์ เดอคอสตา ผู้อำนวยการบริหารศูนย์ฯ เผยว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นถือเป็นการฝ่าฝืนจรรยาบรรณวิชาชีพการเป็นครู ภายหลังจากทราบเรื่อง ได้ดำเนินให้ครูรายดังกล่าวออกจากงานในทันที พร้อมกันนี้ ทางศูนย์ฯ จะดำเนินการตรวจสอบระเบียบการให้ดี เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เช่นนี้ขึ้นอีก

Cr.Kapook


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แม่ลูก  แม่  ลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ