ป๊อป นิธิ กลับตัวกลับใจโพสต์ถึงลูกสาว น้องปาลิน หลังประกาศจุดยืนตัดขาดบ้านเล็ก

เชื่อว่าหลายคนคงจำกันได้เป็นอย่างดีสำหรับเหตุการณ์ก่อนหน้าที่ทางด้าน เป้ย ปานวาด ได้มีปัญหากับอดีตสามี ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน เกี่ยวกับเรื่องปัญหามือที่3 ทำเอาชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่น 

อีกทั้งก่อนหน้านี้ทางด้าน สาวเป้ย ยังได้ออกมาโพสต์คลิปของลูกๆทั้งสองคนอย่าง น้องโปรด และ น้องปาลิน พร้อมกับระบุข้อความว่า 2แสบของแม่ รู้ตัวป่าวว่าแม่รักหนู2คนมากแค่ไหน ซึ่งงานนี้ทางด้านแฟนคลับก็แห่เข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

และเมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรมของ สาวเป้ย ก็ได้เห็นข้อความจากสามีอย่าง หนุ่มป๊อป ที่ได้เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า น่ารักได้พ่อ งานนี้ไม่ต้องบอกก็คงจะรู้ว่าทางด้าน หนุ่มป๊อป นั้นจะเลือกใคร และต้องบอกเลยว่าหลังจากที่มีเรื่องราวทางด้านสามีอย่าง หนุ่มป๊อป ก็เงียบหายไม่เคลื่อไหวใดๆทั้งสิ้น จนกระทั่งล่าสุดทางด้าน หนุ่มป๊อป นั้นได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ สาวเป้ย พร้อมระบุแคปชั่น My one and only ซึ่งแปลเป็นไทยได้ หนึ่งเดียวในใจของฉัน ทำเอาแฟนๆแห่คอมเมนต์สนั่น

อีกทั้งยังได้มีแชทลับปล่อยมาอีกครั้งหลังซึ่งคล้ายกับว่าเป็นแชทข้อความ สาวปริศนา ได้ประกาศลั่น ไม่อยากเป็นกิ๊ก อยากเป็นเมียตัวจริง ทางด้านฝ่ายชายก็มีการตอบกลับว่า เดี๋ยวโทรหาอีกนะคะ คิดถึง ภายหลังข้อความดังกล่าวก็ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้วนั่นเอง

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มป๊อป ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของลูกสาว น้องปาลิน พร้อบระบุข้อความ  หลงลูกสาวได้มั้ย... @pranpalin.b #ปราณปาลินติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เป้ย ปานวาด เหมมณี  ป๊อป นิธิ บุญยรัตกลิน  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ