เบิ้ล ปทุมราช โพสต์ขอบคุณแฟนเพลง แต่กลับถูก ก้อง ห้วยไร่ คอมเม้นต์ประจาน ด่ากราดไม่ไว้หน้า

ทำเอาชาวเน็ตบางส่วนถึงกับเหวอไปพอสมควร เมื่อ เบิ้ล ปทุมราช หรือ อาทิตย์ สมน้อย ได้โพสต์ขอบคุณแฟนๆ ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว แต่แล้ว ก้อง ห้วยไร่ หรือ อัครเดช ยอดจำปา ได้เข้ามาคอมเม้นตืแฉอย่างรุนแรง

โดย เบิ้ล ปทุมราช ได้แชมป์ในรายการ The Mask  Singer ลูกไทย ซึ่งเจ้าตัวได้สวมหน้ากากข้าวหลามและได้แชมป์ในที่สุด และยังนับเป็นแชมป์สุดท้ายในรายการนี้ก่อนที่จะปิดตำนานในที่สุด 

ทั้งนี้ เบิ้ล ได้เขียนข้อความหลังรายการจบทันทีว่า "ขอบพระคุณทุกคนที่ให้กำลังใจผมตลอดมาผมคือหน้ากากเข้าหลามแชมป์ The Mask Singer ลูกไทย ถึงรายการจะต้องพักทุกคนไม่ต้องใจหายนะ เพราะว่าพี่หลามเองก็ใจหายไม่แพ้ทุกคนเดี๋ยวผมจะต่อยอดโชว์ที่ผมเคยโชว์ในรายการมาโชว์ที่คอนเสิร์ตให้ทุกคน FC ของผมได้ฟัง และเชื่อว่ารายการต้องมีวันกลับมา"

นอกจากเพื่อนศิลปินอย่าง เต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก แล้ว ในโพสต์ดังกล่าวก้องก็ถูกเพื่อนอย่าง ก้อง ห้วยไร่ มาแฉว่าหลังรายการจบเบิ้ลได้โทรมาด่าเขา และก้องได้เผยว่าเขาเตรียมจะเอาคืนแล้ว

ในโพสต์ ก้อง ห้วยไร่ ได้เม้นต์อย่างดุเดือดว่า "บักส้-ตี- หน้าเฟซทำเป็นพิมพ์ดี แต่มึงโทรมาด่ากูตอนห้าทุ่มครึ่ง กูเอามึงคืนแน่กูกำลังหิวนอนบักส้-ตี-หมา"

 


ขณะที่ทาง เบิ้ล ปทุมราชยังไม่ได้โพสต์โตค้ตอบ ก้อง ห้วยไร่ เท่าใดนัก เนื่องจากเขาได้ค่อยๆ โพสต์ขอบคุณแฟนเพลงอีกครั้งในอินสตาแกรมส่วนตัว ผมมีรูปเยอะมากจนไม่รู้ว่าจะลงรูปไหนบ้างเอาเป็นว่าเดี๋ยวจะทยอยนะครับ 55555


ก่อนอื่นวันนี้ขอพูดความในใจกับการเป็นแชมป์เดอะแมสลูกไทย ในฐานะหน้ากากเข้าหลามก่อนผมขอขอบคุณบริษัทอาร์เอสอาร์สยามทีมงานทุกคน บริษัท เวิร์คพอยท์และทีมงานเดอะแมสทุกคนตั้งแต่คนเบื้องหลังทำงานจนไปถึงกรรมการทุกท่านที่มีส่วนร่วม


แชมป์นี้ไม่ใช่ของผมคนเดียวแต่มันคือของทุกคนที่ประกวดแข่งขันกันมาในซีซั่นนี้เราได้สร้างความยิ่งใหญ่ความสนุกสนานด้านเสียงเพลงให้โลกได้รู้ในซีซั่นลูกไทยไปด้วยกัน ผมรู้สึกว่าผมชนะตัวเองได้ตั้งแต่ผมก้าวเข้ามาครั้งแรกแล้วผมไม่คิดว่าผมจะมาถึงจุดนี้จนได้แชมป์ ผมดีใจที่ได้เป็นวัยรุ่นยุคใหม่ นำเพลงเก่าที่คนติดหูมาทำให้เด็กรุ่นใหม่ และ ผู้ใหญ่หลายท่านได้ฟังอีกครั้ง ความในใจหลายอย่างผมจะพูดบนเวทีหลังจากตอนที่ถอดหน้ากากไปแล้ว ต่อจากนี้ไปผมจะตั้งไจทำหน้าที่การเป็นนักร้องและทำหน้าที่สานต่อความมหัศจรรย์ของหน้ากากข้าวหลามต่อไปด้วย

และผมขอมอบแชมป์นี้ให้กับ Fc ของผมแฟนเพลงทั่วประเทศทุกๆคน ที่คอยซัพพอร์ตและให้กำลังใจเสมอมา

ให้กับครอบครัวของผมพ่อแม่ ญาติพี่น้องเราทุกคนที่ผมรักและมีส่วนร่วมในการให้กำลังใจ ให้บ้านเกิดของผม อ.ปทุมราช และ จังหวัดอำนาจเจริญให้บริษัทที่ดูแลผมบริษัทอาร์เอสอาร์สยาม” ให้รายการเดอะแมส และทีมงานพี่น้องทุกคนในฐานะที่เป็นน้องสุดท้อง มาเป็นครอบครัวด้วยกันกับผมนะครับ ยินดีต้อนรับครอบครัว KL ทุกคน  Fc ข้าวหลาม ผมจะรักทุกคนให้มากกว่าที่ทุกคนรักผม"
 

 

 

 

ชมภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เบิ้ล ปทุมราช  นักร้อง  ก้อง ห้วยไร่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ