นศ.อ่วม ไอ้โหดอ้างเป็นตำรวจ กระทืบยับ จ่าย 500 ลั่น จะรับเงินหรือโดนอีก

รายการข่าวเช้าวันหยุด ช่อง 3 รายงานว่า นายต๊ะ (นามสมมติ) อายุ 23 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ได้เข้าร้องเรียนความเป็นธรรมต่อสื่อ กรณีถูกชายสองคนอ้างเป็นตำรวจและเป็นผู้จัดการคอนโดแห่งหนึ่งใน จ.นนทบุรี กล่าวหาว่าตนกับเพื่อนพกพาอาวุธเข้ามาก่อกวน ก่อนจะเข้าทำร้ายตนอย่างบ้าคลั่งจนได้รับบาดเจ็บ หลังไปหาเพื่อนที่คอนโดย่านรัตนาธิเบศร์

นายต๊ะ เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 กันยายน เวลา 16.00 น. ตนเองพร้อมเพื่อนได้ขี่จักรยานยนต์ไปที่คอนโดดังกล่าวเพื่อสอบถามเพื่อนถึงเรื่องวิชาเรียน แต่ตอนเข้าไปในคอนโดได้พบชายสองคน ซึ่งอ้างตัวเป็นตำรวจและผู้จัดการคอนโด กล่าวหาว่าตนกับเพื่อนพกพาอาวุธมาก่อกวน ตนและเพื่อนจึงเปิดชายเสื้อให้ดูว่าไม่มีอาวุธใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ทั้งสองคนไม่ยอมฟังคำชี้แจงใด ๆ หนึ่งในนั้นได้ชักอาวุธปืนออกมาขึ้นลำและข่มขู่ตนกับเพื่อนพร้อมทั้งตรงเข้าเตะต่อย กระทืบตนเองอย่างบ้าคลั่ง โดยมีเพื่อนที่อ้างเป็นตำรวจยืนคุมเชิงและสั่งไม่ให้เพื่อนตนเข้าช่วย


หลังชายดังกล่าวทำร้ายตนจนหนำใจแล้ว มีการได้เอาเงิน 500 บาท ยัดใส่มือเพื่อนตนพร้อมบอกว่า "เป็นค่ายาพามันไปหาหมอ" ถ้าจะแจ้งความก็รีบไปเพราะกูไม่กลัว กูเป็นตำรวจ เคยยิงคนตายมาแล้ว พร้อมขู่อีกว่าให้เพื่อนกับตนเลือกเอาว่าจะรับเงินหรือจะโดนอีก


 

เมื่อออกมาจากสถานที่เกิดเหตุในสภาพเลือดอาบหน้า ตนจึงเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อให้ดำเนินคดีกับชายที่ทำร้ายตนเอง ซึ่งอยากขอความเป็นธรรมด้วยเกรงคดีจะไม่มีความคืบหน้า

 

CR.kapook / รายการข่าวเช้าวันหยุด


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระทืบ  จ่ายเงิน  นักศึกษา 

ติดตามข่าวอื่นๆ