สงกรานต์ มีหน้าเสีย หลังเริ่มต้นชีวิตใหม่นานนับปี ล่าสุดลงรูป แมท ภีรนีย์ ชาวเน็ตยังวิจารณ์หนัก ไม่สวยเท่าอดีตเมียเก่า แอฟ ทักษอร

เรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เป็นที่ถูกพูดถึงไปทั้งโลกโซเชียล เมื่อ คุณเม่แอฟ ทักษอร ได้พาลูกสาว น้องปีใหม่ มาออกรายการชื่อดัง เเละที่ประทับใจไปมากกว่านั้นคือ น้องปีใหม่ ได้แอบทำการเซอร์ไพรส์ถือพวงมาลัย เเละเค้กที่เขียนเองมาให้ เเม่แอฟ ทักษอร ก่อนก้มลงกราบเนื่องในวันเเม่ ก่อนที่จะร้องไห้สวมกอดกันทั้งเเม่เเละลูก จนทำให้พิธีกรเเละทีมงานในสตู ต่างกลั้นน้ำตาไม่อยู่กันเลยทีเดียว 

อีกทั้งงานนี้ ชาวเน็ตนั้นก็ได้วิจารณ์หนัก น้องปีใหม่ ยกเค้กให้ แอฟ ทักษอร ในวันเเม่ ในขณะที่ สงกรานต์ ถือเค้กเซอร์ไพรส์แฟนใหม่ แมท ภีรนีย์ โดยชาวเน็ตได้เเสดงความคิดเห็นว่า ในขณะที่สงกรานต์เอาเค้กไปเซอร์ไพส์วันเกิดแมท แต่ปีใหม่เอาเค้กมาให้แม่แอฟ น้องน่ารักและเป็นกำลังใจของแม่มากๆ

เเละล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ มีก็มีหน้าเสีย หลังเริ่มต้นชีวิตใหม่นานนับปี ล่าสุดลงรูป แมท ภีรนีย์ ชาวเน็ตยังวิจารณ์หนัก ไม่สวยเท่าอดีตเมียเก่า แอฟ ทักษอร ซึ่ง หนุ่ม สงกรานต์ ได้โพสต์ระบุข้อความว่า ร้าน Nahm อาหารไทยร้านแรกที่ได้ดาวมิชลินสมัยอยู่ลอนดอน วันนี้มาชิมใกล้ๆที่โรงแรมโคโมย่านสาธร
เราลองเซ็ท Heritage มีประมาณ 10 เมนูให้ชิม รสชาติจัดจ้านถึงเครื่องถึงแกงประทับใจตั้งแต่คำแรกจนคำสุดท้ายเลยครับ พอลงรูปก็คิดถึงอยากไปทานอีกเลย! ซึ่งหลังจากนั้น ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นเหน็บกลางไอจี หนุ่มสงกรานต์ ว่า ไม่สวยเท่าพี่เเอฟหรอก เเละ คุณแอฟสวยอีกด้วย ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แมท ภีรนีย์ คงไทย  บันเทิงอัพเดท  สงกรานต์ เตชะณรงค์  แอฟ ทักษอร 

ติดตามข่าวอื่นๆ