เกิดเหตุรถบรรทุก พลิกคว่ำกลางถนน ชาวบ้านผวา เมื่อมีของเหลว พร้อมสิ่งมีชีวิตบางอย่างเคลื่อนไหวออกมากว่า 3 ตัน

เหตุรถบรรทุกปลาไหลกว่า 3 ตัน พลิกคว่ำระหว่างทาง ทำให้ปลาไหลจำนวนมากร่วงไหลลงสู่พื้นถนน พร้อมกับปล่อยเมือกเหนียวๆ ออกมา ทำให้รถยนต์ที่ขับขี่ผ่านไปมาได้รับเคราะห์กรรมนั้นไปด้วย

 

เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นที่รัฐออริกอน สหรัฐอเมริกา หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้โพสต์ภาพดังกล่าวลงในทวิตเตอร์ และกลายเป็นกระแสไวรัลไปในทันที จุดเกิดเหตุครั้งนี้อยู่บริเวณถนนทางหลวงสาย 101 ตามรายงานระบุว่า รถบรรทุกปลาไหลน้ำหนักกว่า 3,400 กิโลกรัม บรรจุมาในถัง 13 ใบ

ขณะที่รถบรรทุกกำลังมุ่งหน้าเข้าสู่เมืองพอร์ตแลนด์ ปรากฏว่าได้เบรกอย่างกะทันหัน เพราะเจอทางเบี่ยงปิดซ่อมแซมถนนอยู่ ทำให้ถังปลาไหลใบหนึ่งได้หล่นจากท้ายรถบรรทุก ก่อนที่รถยนต์ที่วิ่งสวนทางกันมาอีกคันหนึ่งจะชนปะทะกับถังใส่ปลาไหลอย่างจัง แล้วถังใส่ปลาไหลใบที่เหลือก็ทยอยร่วงตกใส่พื้นถนน

 


เหตุดังกล่าวทำให้เกิดอุบัติเหตุรถชนรถต่อเนื่องไป 4 คันซ้อน แต่สภาพที่เกิดขึ้นกลายเป็นภาพสุดสยอง เพราะว่าเจ้าปลาไหลเกิดพร้อมใจกันปล่อยเมือกออกมา เมื่อพวกมันตกอยู่ในภาวะเครียดหรือเป็นอันตราย ทำให้ท้องถนนต้องหนืดเหนียวไปด้วยเมือกที่ติดไปกับล้อยางรถยนต์ เหตุการณ์มีรายงานผู้ได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปลาไหล  รถบรรทุก  พลิกคว่ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ