เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เสียหายหนัก เคลื่อนไหวถึงกระเเสคลิปหลุดว่อนเน็ต เเชร์เต็มเฟซฯ

   เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจอมรสุมชีวิตอีกครั้ง ล่าสุดได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คของตนเอง รัชนก สุวรรณเกตุ ชี้เเจงชัดเจน กรณีที่มีการเเชร์ว่อนเน็ตเกี่ยวกับภาพของตนเอง ที่ได้มีคนเเคปมาจากคลิปที่เจนนี่ ถ่ายตอนร้องเพลงเล่นๆกับ เนเงิน พร้อมมีการบอกว่า ใครอยากได้คลิปอยากดูให้เเอดมา ซึ่งพาให้ผู้คนเข้าใจผิดกันไปว่า เจนนี่ มีคลิปหลุด18+


  ก่อนหน้านี้ ทาง ลิลลี่ และทีมงานค่ายได้หมดถ้าสดชื่น เดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตที่งานเทศกาลอาหารสองทะเล ประจำปี 2563 ณ บริเวณสระบัว แหลมสมิหลา จ.สงขลา โดยทั้งเจนนี่เเละลิลลี่ ก็เป็นปลื้มมาก เมื่อมีผู้คนเดินทางไปชมคอนเสิร์ตและไปให้กำลังใจเยอะมาก จนถึงขั้นเจนนี่ เอ่ยปากบนเวทีว่า ตั้งแต่เราร้องเพลงมา เราไม่เคยตื่นเต้นเท่าวันนี้เลย  พร้อมกับปรากฎ โมเม้นต์ประทับใจ  เจนนี่ก้มลงกราบคนดูกลางเวที ขอบพระคุณชาวสงขลาที่น่ารักทุกคน  ขอบคุณที่ไม่ทิ้งกัน สัญญาว่าจะทำทุกสิ่งทุกอย่างให้ดีที่สุด  อย่าไปหลงเชื่อกลุ่มคนเหล่านี้นะคะ พวกเขาเพียงต้องการแคปรูปไปโพสต์เพื่อเพิ่มเพื่อนในเฟสบุ๊คและเรียกผู้ติดตาม ขอบคุณทุกคนที่ส่งมานะคะ โปรดใช้โซลเชียลอย่างระมัดระวังกันด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆค่ะ 

(ภาพๆนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของคลิปคลิปนึงที่เจนนี่ถ่ายร้องเพลงเล่นกับเนเงิน)

โดยทางเจนนี่ ยังได้อัพคลิปดังกล่าวที่ร้องเพลงเล่นกับเนเงิน หลังจากผู้ไม่หวังดีมาเเคปสร้างกระเเส หวังเงินหวังยอดไลค์ ทำให้ตนเองเสียหาย 

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=3234144886680778&set=pcb.3234149013347032&type=3&theater

ขอบคุณ
รัชนก สุวรรณเกตุ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  คลิปหลุด  ลูกทุ่ง  เจนนี่  นักร้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ