เปิดความรวย เป๊ก สัญชัย ยลโฉมอาณาจักรสุดอลังการ บนพื้นที่มรดก529ไร่ หลายๆคนอาจไม่เคยรู้มาก่อน

  จากปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนักศึกษาสาวรายหนึ่ง ที่ได้เข้ามาล้ำเส้นในครอบครัวของ ธัญญ่า เเละคุกคามลูกสาวสุดที่รัก น้องลียา ทำให้เจ้าตัวถึงกับทนไม่ไหว ตั้งโต๊ะเเถลงจัดหนัดเเฉหมดเปลือก พร้อมยื่นคำขาดต่อสามี เป๊ก-สัญชัย เองตระกูล ไปเมื่อวันที่ 2 ก.ย.63ที่ผ่านมา ล่าสุดนั้น ธัญญ่าได้ออกมาโพสต์ข้อความขอบคุณกำลังใจที่ส่งมาให้ผ่านไอจีส่วนตัว tanya_liyah...ขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่ง วันนี้จะเป็นอีก1วันที่ธัญญ่าต้องพูดถึงเรื่องที่เป็นข่าวในรายการพี่ที่เคารพและน้องรักรวมถึงรายการที่เราเป็นพิธีกร ซึ่งแต่ละที่ได้ติดต่อขอให้มาออกตั้งแต่วันแรกๆ ธัญญ่าขอพูดเรื่องข่าว วันนี้เป็นวันสุดท้ายนะคะและกราบขอโทษร้ายการอื่นๆที่ติดต่อมาให้ออกหลังจากวันนี้แต่ต้องปฏิเสธไปค่ะ มานะคะ
 

 

  โดยทางเพจ กระตุกต่อมเผือก เปิดเผยถึงความเป็นมหาเศรษฐีของ  เป็ก สัญชัย  เเละครอบครัว เองตระกูล ...ความรวยของ เป็ก สัญชัย ที่สามารถดูแลภรรยาและลูกสาวได้เป็นอย่างดี และยังสามารถดูแลสาว ๆ คนอื่นได้อีก ซึ่งนอกจากธุรกิจของครอบครัว เองตระกูล ที่มีอยู่มากมายจนนับแทบไม่ไหว ทั้งธุรกิจแต่งรถ ร้านอาหาร เสริมสวย บริการโลจิสติกส์ ธุรกิจสื่อ และอื่น ๆ


 

 ซึ่งมีรายได้หลักพันล้านต่อปี กับที่ดินมรดกของตระกูลอีกเพียบแล้ว ยังมีอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าสนใจของครอบครัวนี้ ก็คือ ESC Studio (เอซ สตูดิโอ) อาณาจักรสุดอลังการ บนพื้นที่มรดก 529 ไร่ ที่จัดสรรมาเป็นบ้านหลังงาม พร้อมด้วยธุรกิจสตูดิโอให้เช่าสำหรับกองถ่ายแบบครบวงจร มูลค่าสูงถึง 600 ล้านบาท

 

ขอบคุณ

กระตุกต่อมเผือก

tanya_liyah


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มือที่3  รักร้าว  ธัญญ่า  นักศึกษาสาว  เป๊ก สัณชัย  ครอบครัวอบอุ่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ