ลูกค้าคือพระเจ้าของจริง พนักงานโดนเข้าเต็มๆ หนุ่มเสื้อดำเลือดร้อนของขึ้น เเค่เรื่องหน้ากากอนามัย

  คลิปเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิด บันทึกวีรกรรมของลูกค้าชายรายหนึ่ง ที่ได้เดินเข้ามายังซูเปอร์มาร์เก็ตเพื่อซื้อสินค้า เเต่ตัวเองไม่ได้ทำตามกฎคือการไม่สวมหน้ากากอนามัยให้เรียบร้อย เเม้ว่าจะใส่หน้ากาอนามันมา เเต่ไม่ได้ปิดปากปิดจมูก จึงได้ถูกพนักงานเข้ามาเตือน กลับกลายเป็นเรื่องราวบานปลาย ดังคลิปต่อไปนี้ (ชมคลิปท้ายข่าว)

โดยทางเพจRed Skull Motopunk ได้เผยคลิปจากลูกเพจทางบ้านที่ส่งมาให้ เห็นว่าลูกค้าสื้อดำโดนพนักงานเตือนเรื่องหน้ากากอนามัย เพราะมันเอามาคาดไว้ใต้คาง ไม่ยอมใส่ปิดปากปิดจมูก จากนั้นก็ตามคลิปเลย พิกัดโลตัสแห่งหนึ่งในสุราษฏร์ธานี  ซึ่งพนักงานก็ได้ทำตามหน้าที่ เดินเข้าไปเตือนว่าให้ใส่หน้ากากอนามัยอย่างถูกต้อง เพราะเป็นมาตรการป้องกันเชื้อโควิด-19 ที่ทุกๆคนจะต้องปฏิบัติตาม เวลาเข้ามายังซูเปอร์มาร์เก็ต


   เเต่เมื่อพนักงานได้เข้ามาพูดคุย บอกให้ลูกค้าเสื้อดำปฏิบัติตามกฎ ลูกค้ากลับมีทีท่าไม่พอใจ เอามือชี้ไปที่หน้าของพนักงาน รวมทั้งโวยวายใหญ่โต  เเถมยังเอามือไปดึงหน้ากากอนามัยที่พนักงานใส่อยู่หลุดกระเด็น สุดท้ายเรื่องไม่จบง่ายๆ ลุกลามบานปลาย ถึงขั้นลูกค้าหนุ่มเสื้อดำ เดินปรี่เข้าไปหาเรื่อง ผลักอก พร้อมชกต่อย มีการยื่นไม้ยื่นมือเข้าใส่พนักงาน ฉุดกระชากกันไปมา ก่อนที่ลูกค้าหัวร้อนจะเดินออกจากซูเปอร์มาเก็ตไป

 

ชมคลิป
https://www.facebook.com/redskullmoto/videos/727535831426812/


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หัวร้อน  หน้ากากอนามัย  วีรกรรมสุดฉาว  พนักงาน  โลตัส  เตือน 

ติดตามข่าวอื่นๆ