เสนาลิง ยกมือขึ้นไหว้ สาธุในความศักดิ์สิทธิ์ ไอ้ไข่ สมคำร่ำลือ - ปุ้ย L.กฮ. เกิดอาเพศหลังถอดสร้อยไอ้ไข่ ออกเจอเจ๊ง 30 ล้าน

เรียกว่าในตอนนี้คงไม่มีใครไม่รู้จักไอ้ไข่แห่งวัดเจดีย์ จ.นครศรีธรรมราช หลังเป็นที่ฮือฮาให้โชคมาแล้วหลายงวดจนเป็นที่กล่าวถึงกันในวงกว้างล่าสุดอีกหนึ่งพิธีกรที่ถึงกับยกมือไหว้สาธุในความศักดิ์สิทธิ์ของไอ้ไข่อย่าง เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพเลขหางประทัดแดงพร้อมด้วยแคปชั่นระบุว่า... 
 

 “ใครดู#พ่อบ้านงานเข้า ไอ้ไข่ให้เต็มๆ ตรงๆ สมคำร่ำลือ พี่เชื่อน้องปุ้ยแล้วครับบบบบบบสุดยอดดดดดดดดดดดดดดดด ใครถูกขอดูหน่อยไปตอบกันในเพจ พ่อบ้านงานเข้านะครับผมสุ่มแจกไอ้ไข่1องค์ของแท้”หลังจากนั้นก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย


 นอกจากนี้ ปุ้ย L.กฮ. แฟนหนุ่มของ ลำไย ไหทองคำ เพิ่งมาออกรายการพ่อบ้านงานเข้า ทำให้ เสนาลิง ต้องเชื่อเรื่องนี้ด้วย เผยเรื่องชวนอึ้ง ของไอ้ไข่ จากชีวิตที่ลำบากถึงขั้นคิดจะฆ่าทั้งครอบครัว ได้ไอ้ไข่มา (ตอนนี้มีคนขอซื้อ1ล้านบาท) จากคุณยายคนหนึ่ง เกิดปาฏิหาริย์ในชีวิต มีทั้งบ้าน ทั้งรถเป็นสิบคัน มีกีต้าร์แพงๆ ได้ทิปมาทำบุญหมด จนวันหนึ่ง ถอดไอ้ไข่ออกจากคอ เจอมรสุมเจ๊ง 30 ล้าน

 

 

 

 

 

บูชาไอ้ไข่เสริมดวงโชคลาภร่ำรวยเงินทองคลิ๊ก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไอ้ไข่วัดเจดีย์  ข่าวทั่วไป  ความเชื่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ