อั้ม พัชราภา สุดเศร้าไว้อาลัยส่งพวงหรีดให้ อ้อย กาญจนา หลังเคยร่วมงานด้วยกันมานานหลายปี

กลายเป็นเรื่องช็อกของวงการบันเทิงอีกครั้ง หลังจากทราบข่าวการเสียชีวิตของ อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์ นักแสดงรุ่นใหญ่ วัย 61 ปี ซึ่งได้เสียชีวิตด้วยโรคหัวใจ

จากนั้น เพลง ภตภร ลูกสาวได้ออกมาเผยถึงอาการป่วยของคุณแม่ที่ ศาลา 2 วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร หลังเสร็จสิ้นพิธีรดน้ำศพว่า “คุณแม่ป่วยเป็นโรคหัวใจมาเป็นเวลา 10 ปีได้แล้วนะคะ แต่ไม่ค่อยมีใครทราบ เพราะคุณแม่ใช้ชีวิตปกติมาก ยังทำงานทำอะไรได้ค่ะ พอมาช่วงหลังๆ ปีกว่าๆ เกือบสองปีเนี่ย มาตรวจเจอว่าเป็นมะเร็งแทรกซ้อนเข้ามาอีก คือคุณแม่เป็นโรคหัวใจกล้ามเนื้ออ่อนแรง เป็นโรคที่ไม่หาย ต้องกินยาเพื่อปรับสภาพร่างกาย ไม่เหมือนเส้นเลือดหัวใจตีบ ที่ทำบอลลูนแล้วจบ หัวใจมันก็อ่อนแอมาโดยตลอด ร่างกายก็พยายามฟื้นฟูตัวเองเอาอวัยวะอื่นมาช่วยเป็นพลังเสริมร่างกาย จนวันนึงพลังงานสำรองนั้นมันก็อาจจะหมดไป และบวกกับว่ามาเจอโรคแทรกซ้อนอีก ทำให้แทนที่ว่าหัวใจไม่แข็งแรงแล้ว ปอดอาจจะดี กระดูกอาจจะดี กลายเป็นว่าหัวใจไม่แข็งแรง ปอดก็มาเจอโรค กระดูกก็มาปวดค่ะ”

ล่าสุดซุปตาร์ตัวแม่ อย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ได้ส่งพวงหรีดไปร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปในครั้งนี้ของ"อ้อย กาญจนา" ณ ศาลาลิ่วเฉลิมวงศ์ (ศาลา 2) วัดมกุฏกษัตริยารามราชวรวิหาร

โดยทาง"น้องเพลง ภตภร สีบุญเรือง" ได้โพสต์ภาพพวงหรีดพร้อมข้อความขอบคุณสาวอั้มในไอจีสตอรี่เมื่อช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดีเมื่อปี 2544 สำหรับนางเอกสาว"อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ" กับ นักแสดงมากฝีมือ "อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์" ด้วยเนื้อหาละครที่ค่อนข้างโดนใจแฟนละครกับเรื่องราวของเปียและน้อย สองสาวที่ถูกน้าเย็นเปลี่ยนตัวในตอนเด็ก เหตุเพราะความอิจฉาริษยาของผู้ใหญ่ ลูกคนจนกลายไปเป็นคนรวย ส่วนลูกคนรวยกลายกลับต้องมาเป็นลูกคนจน เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งละครอันโด่งดังในยุคสมัยนั้นและยังถือเป็นการฉีกบทบาทครั้งสำคัญของสาว"อั้ม พัชราภา" จากบทนางเอกสาวเรียบร้อยที่มารับบทร้ายจนแฟนๆต่างอินกันทั่วบ้านทั่วเมือง

 ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อ้อย กาญจนา จินดาวัฒน์  อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ