อุ๊บ วิริยะ เตรียมสถาปนาตัวเอง ขอเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ ลุงพล ไม่คิดเงินทำให้ฟรีๆเพราะสงสาร

    อุ๊บ วิริยะ พงษ์อาจหาญ นักปั้นมือทอง ออกมาเปิดเผยว่า ตอนนี้กำลังจะไปพูดคุยกับ ลุงพล  นายไชย์พล วิภา ในเรื่องที่ว่า ตนเองจะขอเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ เพราะมองว่าในนาทีนี้ ไม่มีใครเหมาะสมไปกว่าตนแล้ว เนื่องจากตนก็มีประสบการณ์มามากในด้านนี้ แถมยังเคยปั้นดาราสาว อั้ม พัชราภา  จนโด่งดัง


อีกทั้งตอนนี้ "ลุงพล" ได้ก้าวเข้ามาสู่วงการบันเทิงแล้ว ทำให้อาจจะเจอ เสือ สิงห์ กระทิง แรด เข้ามาหลอกได้ เพราะลุงพลเป็นคนซื่อ อาจจะรู้ไม่ทันคนอื่น ไหนจะเรื่องค่าตัว หากไปเจอพวกที่มีเล่ห์เหลี่ยม ก็อาจโดนกดเงินได้ โดยตอนนี้ตนก็เตือน "ลุงพล" แล้วให้ระวัง

ตนเลยจะสถาปนาตัวเองเลย ว่าเป็นผู้จัดการลุงพล โดยตนจะไม่คิดเงินเดือน ทำให้ฟรี เพราะสงสารเขา แค่ตอนนี้แหย่เท้าเข้ามาข้างเดียวก็โดนดราม่าแล้วว่า หยิ่ง เปลี่ยนไป ตนเลยอยากจะช่วยพิสูจน์ว่า "ลุงพล" ยังเหมือนเดิม ตนมองว่านี่เป็นโอกาสของตน ไม่ใช่ตนไปฉวยโอกาส นอกจากนี้ตนยังสอน "ลุงพล" ด้วยว่า ให้เป็นตัวของตัวเองแบบนี้ตลอดไปต่อให้ดังแค่ไหน ก็ให้รักลูก รักเมีย รักครอบครัวเหมือนเดิม หากวันใดเปลี่ยนแปลง หายนะ ทัวร์ลงแน่นอน


 


 

 

  ทั้งนี้มีคำถามอีกว่า หาก อุ๊บ วิริยะ ตัดสินใจมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวให้ "ลุงพล" แล้ววันหนึ่งเกิดคดีพลิก "ลุงพล" กลายเป็นผู้ต้องสงสัย ไม่กลัวตัวเองจะเดือดร้อนหรือ "อุ๊บ" ยืนยันด้วยความหนักแน่นว่า ไม่น่าจะเกิดเหตุการณ์นั้น

เพราะจากการที่ดูพฤติกรรมของลุงพลแล้วไม่ใช่คนร้ายแน่นอน หากวันหนึ่งพลิกโผตนก็เชื่อว่าคนร้ายบางคนจะทำให้คนสงสารได้ อย่างกรณี จ่าคลั่งที่โคราช ตนก็ช่วยคุณแม่เขา เพราะสังคมสงสาร เนื่องจากทุกเรื่องมีเหตุและผล ถึงวันนั้นก็ค่อยว่ากันอีกทีว่าจะยังไง สุดท้าย "อุ๊บ" บอกว่า เมื่อไหร่ที่คดีน้องชมพู่จบลง แล้วจับคนร้ายได้ อาจจะมีภาพยนตร์เกิดขึ้นจริงๆ เพราะหลายคดีก็เอามาทำเป็นหนังเป็นละคร ตอนนี้ทุนมีอยู่แล้ว แต่ก็ต้องเคารพการตัดสินใจของคุณแม่ที่ยังไม่อยากให้ทำตอนนี้

 

ขอบคุณ
อมรินทร์ ทีวี


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องชมพู่  ลุงพล  อุ๊บ วิริยะ  ผู้จัดการส่วนตัว  มุกดาหาร 

ติดตามข่าวอื่นๆ