เปิดลุคการแต่งตัว อาม ชุติมา ที่ใส่ขึ้นเวทีร้องเพลง แต่กลับโดนวิจารณ์

เรียกว่าได้ว่าเป็นซุปตาร์ดวงใหม่ที่มาแรกอีกคนในวงการเพลงลูกทุ่ง สำหรับ อาม ชุติมา โสดาภักดิ์ ที่โด่งดังจากผลงานการแต่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ ให้กับศิลปิน ลำไย ไหทองคำ จนโด่งดังเป็นพลุแตก

ภายหลังทางสาวอามก็มีปัญหากับต้นสังกัดเดิมจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ทำให้ปัจจุบัน อาม ชุติมา ได้ออกมาเป็น ศิลปินเดี่ยว และไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับนั้นเรียกได้ว่าดีเกินขาด

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน อาม ชุติมา ได้ไปยกหน้าศัลยกรรมทั้งตาและจมูก เรียกได้ว่าเปลี่ยนไปมากๆเลยทีเดียว แต่ก็มีทั้งแสกระแสที่ชอบและไม่ชอบ แต่ถึงอย่างไร อาม ชุติมา ก็ยังคงมีแพลนที่จะทำอีก

ล่าสุดทางด้าน อาม ชุติมา ได้ออกมาโพสต์คลิปขณะที่กำลังซ้อมร้องเพลงอยู่ ซึ่งงานนี้ทำเอาชาวเน็ตถึงกับโฟกัสผิดจุดเพราะกางเกงที่ อาม ชุติมา ใส่ขึ้นเวทีนั้นดูรัดชนิดที่ว่าแนบเนื้อเลยทีเดียว ทำเอาชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์รัวๆ

ด้าน อาม ชุติมา ถึงกับงง เข้ามาคอมเมนต์เอาไว้ว่า กางเกงอามเป็นไรคะ ไม่รู้จริงๆ อีกทั้งได้มีชาวเน็ตเข้ามาตอบว่า เสียงไม่เพราะแถมยากโชว์ ด้าน อาม ชุติมา จึงตอบกลับ ไม่ได้โชว์อะไรเลย ???? งง งานนี้ชาวเน็ตจึงเข้ามาอธิบายว่า มันดูฟิตเกินไปจนดูเน้นสัดส่วนไปนะจ้าติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาม ชุติมา  บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  นักร้องลูกทุ่ง  นักแสดง  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ