ร้านหมูกระทะทำน้ำร้อนลวกหลานสาหัส เจ้าของเสนอจ่าย 5 พันจบเรื่อง เพราะไม่ค่อยว่างต้องไปตีกอล์ฟกับผู้ว่าฯ

สมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่งโพสต์แฉเจ้าของร้านหมูกระทะหลังพนักงานประมาทจนทำน้ำร้อนหกลวกหลานสาวจนเป็นแผลต้องเข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล แต่เจ้าของร้านเสนอจ่ายเงินให้ 5,000 บาทและขอให้จบเรื่อง บอกว่าถ้าอยากได้มากกว่านี้ให้ไปแจ้งตำรวจเอา แต่เตือนไว้ก่อนว่าอาจจะไม่ได้สักบาท นอกจากนี้ยังมีพูดเปรยๆว่าตนก็ไม่ค่อยมีเวลาเพราะต้องไปตีกอล์ฟกับผู้ว่าฯ

 

เพจเฟซบุ๊ก Social Hunter.2020 เผยแพร่ข้อความที่ลูกเพจขอความช่วยเหลือมา เล่าว่า 

น้องมีนาถูกน้ำซุปลวกที่บริเวณหน้าอก มีบาดแผลเป็นวงกว้าง สาเหตุเกิดจากความประมาทของพนักงานร้านหมูกระทะ

เจ้าร้านหมูกระทะเสนอเงินให้ 5,000 บาทแล้วบอกกับพ่อเด็กว่าให้เรื่องจบและห้ามเข้าแจ้งความ หากแจ้งความจะไม่จ่ายเงินให้สักบาทและยังได้พูดเชิงข่มขู่พ่อเด็กอีกว่าตนเองนั้นรู้จักกับผู้ว่าฯ


เหตุเกิดกับหลานวัย 2 ขวบครึ่ง ณ.ร้านหมูกะทะแห่งหนึ่ง เมื่อค่ำวันที่ 23 สิงหาคม ที่ผ่านมา สาเหตุที่เกิดคือเด็กทางร้านได้นำกระทะมาวางบนเตาแต่กระทะตั้งไม่เรียบจึงทำให้กระทะเอียงจนทำให้น้ำซุปหกลงมาลวกเด็กตามภาพที่เห็น...
ทางเราได้แจ้งให้ทางร้านออกมารับผิดชอบกับเหตุการที่เกิดขึ้น!!!

ทางร้านเสนอให้เงินเพียง 5,000 บาท กับเหตุการที่เกิดขึ้นและให้จบเรื่องราวที่เกิดขึ้นไว้เพียงเท่านี้ (แต่ถ้าไม่จบก็ให้ไปแจ้งความเลยทางคุณอาจจะไม่ได้ซักบาท นี่คือคำพูดเจ้าของร้าน)

"อยากถามว่าถ้าเป็นลูกหลานคุณจะทำอย่างไรหยุดแค่นี้หรือไปต่อ???" "แล้วหลานเจ็บขนาดนี้คุ้มไหมกับเงิน5,000 บาท (ค่าห้องคืนพันกว่าต้องอยู่ห้องพิเศษเพราะป้องกันการติดเชื้อ)

รอติดตามตอนต่อไป

(ออ...มีคำพูดตอนเจรจากัน!!!ทิ้งท้ายให้ผมไว้คิดเล่นๆด้วยว่า...ผมไม่ค่อยมีเวลาว่างเพราะต้องออกรอบตีกอล์ฟกับผู้ว่าเป็นประจำ) เจอตอเลยเรา ฝากแชร์ให้ถึงตอด้วยครับถ้าเอ็นดูน้อง

 

 

 

ขอบคุณ Social Hunter.2020


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำร้อนลวก  หมูกระทะ  เจ้าของร้าน  หลานสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ