มดดำ คชาภา เหลืออดเกรียนมั่วข่าว ม้า อรนภา - เหมี่ยว ปวันรัตน์ ยัน 2 พิธีกรตัดสินใจพักงานเอง ไม่ใช่โดนสั่งปลด

กลายเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์ไปปแล้ว สำหรับการเคลื่อนไหวทางการเมืองของเหล่าบรรดา ดารา - นักแสดง และ พิธีกร ที่ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกันอย่างมากในขณะนี้ โดยก่อนหน้านี้ ก็เป็น ม้า อรนภา ที่โดนกระแสชาวเน็ตไม่ปลื้ม หลังคอมเม้นต์เรื่องกลุ่มนศ.ออกมาเรียกร้องประชาธิปไตย ว่า "นอนแหก....อยู่บ้านไป ไม่ต้องมาเรียน เด็กเปรต" จนเป็นกระแสโด่งดังสร้างความไม่พอใจให้แก่ชาวเน็ตกับพฤติกรรมของม้า อรนภา ในครั้งนี้ และเมื่อไม่นานนี้ พิธีกรคู่ในรายการข่าวใส่ไข่ อย่างหนุ่ม กรรชัย  ได้เผยว่า ม้า ไม่ได้ทำหน้าที่พิธีกรในรายการแล้วพร้อมทั้งเผยว่ารายการ 3 แซ่บ ก็เป็นอีกหนึ่งรายการที่ม้าหลุดจากการเป็นพิธีกรดำเนินรายการด้วย

แต่ที่หนักสุดน่าจะเป็นม้า อรนภา ที่ดูเหมือนว่า ดราม่าดังกล่าวจะลุกลามไปกันใหญ่ เพราะในเพจเฟซบุ๊ก ห่อหมกแม่คุณม้าอรนภา ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ร้านเราทำห่อหมกขายด้วยฝีมือและความตั้งใจของคุณแม่และร้านนี้เป็นของ คุณแม่คนเดียว เท่านั้น และสร้างเพจนี้ขึ้นมาสำหรับ ร้านขายห่อหมก เท่านั้น หากผู้ใดหรือใครที่ยังกระทำกริยาไม่เหมาะสมในเพจของร้าน ทางเราขอความกรุณาให้ท่านแยกแยะสิ่งที่เกิดให้ขึ้นให้ออกเพราะ นี่คือ “เพจขายของของคุณแม่”

 


อ่านข่าว - โรคชิงชังกำเริบหนัก! ขบวนการไล่ล่าเหิมเกริม เพจห่อหมกแม่ม้า อรนภา โดนพวกคลั่งปชต.กลั่นแกล้ง เจ้าตัววอนขอเห็นใจ ใครไม่หยุดฟ้องแน่


ล่าสุด มดดำ คชาภา พิธีกรฝีปากกล้า ได้เล่าข่าวของ ม้า อรนภา ที่ยังเป็นกระแสสุดแรงในขณะนี้ให้ฟังว่า "หลายคนว่าฉันเข้าข้าง ฉันไม่ได้เข้าข้างหรอก ใครจะเอาตัวเข้าไปเสี่ยง แต่ฉันจะเล่าความจริงให้ฟัง หลังจากที่ทางโพลี พลัส ได้ทำหนังสือแจกแจ้งไปแล้ว ว่า พี่ม้า เป็นคนขอ ยุติบทบาทในการเป็นพิธีกรดำเนินรายการ 3 แซ่บ คือเรื่องราวมันเป็นยังไงก็รู้กันอยู่แล้ว และเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา หนุ่ม กรรชัย ก็เป็นคนประกาศว่า หลังจากนี้ คุณม้า จะไม่ได้ทำหน้าที่ในรายการข่าวอีกแล้ว เลยแจ้งให้ทราบดังนี้ 

 


ขณะเดียวกัน ม้า อรนภา ได้เปิดใจว่า ก็โอเคเข้าใจกับสถานการณ์ ยอมรับว่า หยุดการอ่านข่าว (ข่าวใส่ไข่) และทำหน้าที่พิธีกรรายการ (3 แซ่บ) ยาวเลย เพราะทางรายการแจ้งไว้แบบนั้น ยังไม่ได้มีกำหนดการเปลี่ยนแปลงอะไร สาเหตุที่แจ้งให้เราหยุดเราเองก็ไม่รู้เหมือนกัน รู้พร้อมกันทุกคนเมื่อวานนี้กลางรายการ เพราะเขาไม่ได้มาบอกส่วนตัวกับเรา

 


แพลนตอนนี้ ยังไม่ได้คิดอะไรเตรียมไว้ มีเพื่อนๆ นัดกินข้าว พูดคุยกันไปเรื่อยๆ ยอมรับว่าเพื่อนๆ ให้กำลังใจดี คนเข้ามาในคอมเม้นต์พูดคุยให้กำลังใจเยอะ เราเองก็เป็นคนตอบคอมเม้นต์ในไอจีให้แฟนคลับตลอด ขอบคุณเพื่อนๆ ในวงการที่ส่งกำลังใจมาให้ และแฟนคลับที่เป็นห่วงเป็นใยเราเสมอมา

 

ด้าน ผู้จัดคนดังแห่งช่อง 3 ไก่ วรายุฑ ได้โพสต์รูปจดหมายแถลงการณ์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวที่ระบุว่า ม้า อรนภา ไม่ได้ทำหน้าที่กรรมการในรายการ "อลหม่านจานใหม่" ทางช่อง 3 แล้ว เนื่องจากตัวของพิธีกรคนดังเอง ไม่สบายใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

 

 

ผู้ผลิตรายการ อลหม่านจานใหม่ ได้เข้าใจถึงปัญหาที่เกิดขึ้นจากการที่ คุณม้า อรนภา ได้คอมเม้นต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ด้วยถ้อยคำที่ไม่เหมาะสม ขณะนี้ คุณม้า อรนภา มีความไม่สบายใจและไม่สะดวกใจ จึงขอหยุดการทำหน้าที่ กรรมการในรายการ อลหม่านจานใหม่ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม 2563 นี้ (ซึ่งก่อนวันที่ 18 ตุลาคมได้มีการบันทึกเทปไว้แล้วจึงเรียนมาเพื่อนทราบ) ทั้งนี้ ผู้ผลิตรายการ อลหม่านจานใหม่ ขอเคารพสิทธิ์ในการตัดสินใจของคุณม้า อรนภา จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ "พร้อมกันนี้ผู้จัดคนเก่ง ยังเขียนแคปชั่นกำกับว่า ขออนุญาตชี้แจงเกี่ยวกับรายการ อลหม่านจานใหม่ ขอขอบคุณ จาก ไก่ วรายุฑ

 


นอกจากนี้ มดดำยังเล่าอีกว่า คือพี่ม้าได้คุยกับทีมงานคนหนึ่ง พี่ม้าก็บอกว่า ตนเองไม่สบายใจ เพราะกระแสมันแรงมาก ตนก็เลยเป็นคนขอหยุดเอง คือตอนแรกแพลนกันไว้ว่า สักพักพี่ม้าคงจะออกมาขอโทษสังคมให้เป็นเรื่องราวแล้วค่อยมาดูกระแสสังคมอีกทีหนึ่ง แต่ปรากฏว่าช่วงนี้พี่ม้าบอกว่าตนไม่สบายใจ เพราะกระแสมันเข้ามาเรื่อยๆ ตนจึงขอหยุดการดำเนินรายการไปเลย

 


ส่วนพี่เหมี่ยว คุณไม่ต้องไปอะไรนะ พี่เหมี่ยวเขายังไม่สบายใจ เขาบอกว่ากระแสแรง เขาก็เลยหยุดชั่วคราว พี่เหมี่ยวยังไม่มีการปลดอะไรทั้งสิ้นนะฮะ ฉะนั้น สำหรับตัวพี่่เหมี่ยวเองถึงได้บอกว่า เมื่อกระแสมันแรงมาก พี่เหมี่ยวจึงขอหยุดก่อนเหมือนกัน เพื่อความสบายใจของตัวเองด้วย อันนี้คือเรื่องราวทั้งหมด จริงๆ ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้น จริงๆ กระแสการเมืองรุนแรงมาก แต่ในขณะเดียวกันวันนี้ก็อย่างที่บอกว่า พี่ม้า ได้รับผลกระทบเต็มๆ อยู่แล้ว วันนี้พี่ม้าเองก็ยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้น สิ่งที่ผิดพลาดเกิดขึ้น ก็ตัวพี่ม้าเองจึงได้เป็นคนขอยุติบทบาทด้วยตนเอง

 

 

ขอบคุณรายการแฉ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มดดำ คชาภา  เหมี่ยว ปวันรัตน์  ม้า อรนภา  แฉ 

ติดตามข่าวอื่นๆ