แม่แทบใจสลาย ลูกสาว ป.2 ทำการบ้านไม่ถูก วันรุ่งขึ้นกลับมาด้วยสภาพสุดบอบช้ำ

กลายเป็นประเด็นที่ชาวเน็ตบนโลกออนไลน์กำลังให้ความสนใจ จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel โพสต์ภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับหนูน้อยนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 2 หลังจากทำการบ้านไม่ถูก แต่กลับโดนครูผู้สอนทำโทษอย่างรุนแรงจนเนื้อตัวมีสภาพบอบช้ำ ซึ่งทางด้านผู้ปกครองของเด็กเห็นแล้วรับไม่ได้ จึงต้องเดินทางไปแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับคุณครูคนดังกล่าว

ผู้ใช้เฟซบุ๊กโพสต์ข้อความระบุว่า... จะดีจะร้ายเด็กก็คือเด็ก ความผิดของเด็ก คนที่เป็นครูมีหน้าที่ ต้องขัดเกลาแนะนำสอนสั่ง จะลงโทษอย่างไร ขอบเขตและวิธีการลงโทษ มันควรมี และต้องสมเหตุสมผล สมกับวัยของเด็กด้วยยย


นี้ค่ะผลงานของครูประจำชั้น ป.2 #โรงเรียนวัดเก็ตโฮ่ ภูเก็ต ทำกับเด็กได้ถึงขนาดนี้ มันไม่สมควรจะเป็นครูเลย แค่เด็กทำการบ้านไม่ถูกหรือทำไม่ได้ต้องตีถึงขนาดนี้เลย ถ้าเป็นลูกของตัวเองโดนบ้างจะรู้สึกยังไง คนเป็นพ่อเป็นแม่ทนดูลูกตัวเองเจ็บปวดแบบนี้ไม่ได้หรอก ใจมันทำด้วยอะไร ขนาดท้องจะเกิดอยู่แล้ว ใจมันยังโหดเหี้ยมขนาดนี้ เลววไม่น่ามาเป็นครูสอนนักเรียนเลย ช่วยๆกันแชร์ด้วยนะค่ะ ไม่อยากให้เด็กคนอื่นต้องมาโดนแบบนี้ ตอนนี้ได้ไปแจ้งความเรียบร้อยแล้วค่ะ เอาให้ถึงที่สุด เห็นแล้วสงสารลูกมากก

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นนทชา ศุภรตรีทิเพศ

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ทำโทษนักเรียน  คุณครู  เด็กนักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ