ดังพลุแตก เต่างอย เวอร์ชั่น ลุงพล ปะทะ จินตหรา วันเดียวล้านวิวแล้ว

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ “น้องชมพู่” อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีได้

 

 

หลังจากนั้นเมื่อลุงพลทราบเรื่องที่แม่น้องชมพู่สงสัยก็เกิดความเสียใจเป็นอย่างมากไม่คิดว่า แม่น้องชมพู่จะคิดแบบนี้กับตน จึงประกาศตัดญาติ เรื่องราวเริ่มบานปลายเพราะต่างฝ่ายๆต่างแฉกันไปมา และเรื่องราวดังกล่าวมีชาวโซเชี่ยลจำนวนมาก เกรงว่าลุงพลจะโดนหมายจับ และเชื่อว่าลุงพลไม่ได้ทำแน่นอน

 

 

ต่อมาได้มีชาวโซเชียลเปิดภาพล่าสุด ลุงพล ต้องบอกเลยว่าในช่วงนี้งานเข้าทุกวัน และต่างมีคนใจบุญช่วยสร้างบ้าน มอบเฟอร์นิเจอร์และอื่นๆอีกมากมาย โดยตอนนี้นั้นลุงพลได้เข้าห้องอัดเสียงเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่จังหวัดสกลนคร ซึ่งภายหลังทราบว่า ลุงพลได้เปิดเพลง เต่างอย และร้องมาตามทาง เพื่อซักซ้อมให้ชินกับเนื้อเพลงเต่างอย ซึ่งเมื่อมาถึงห้องอัดเสียง ลุงพลได้เดินเข้าไปด้านในห้องอัด โดยมีอาจารย์เจ้าของห้องอัดเสียง ควบคุมการบันทึกเสียงด้วยตัวเอง

 

ลุงพลได้ทดสอบเสียง ร้องอยู่ 2-3 รอบ ก่อนออกมานั่งฟังเสียงตัวเอง และขอคำแนะนำจากผู้คุมห้องเสียง หลังจากนั้นเข้าไปอัดจริงง โดยลุงพล ร้องเพลงค่อนข้างมืออาชีพ สามารถร้องได้จบเพลงและสมบูรณ์เพียงไม่กี่รอบเท่านั้นก็สามารถผ่านได้

 

 

ทั้งนี้ทางด้าน นายจินดา อ่อนคำหล้า เจ้าของจินดาสตูดิโอ จ.สกลนคร เจ้าของห้องอัด ระบุว่า การบันทึกเสียงของลุงพล เป็นคนที่มีพรสวรรค์ มีทักษะการร้องเพลงได้ดี ซึ่งลุงพลไม่เคยมาที่นี่ ไม่เคยเข้าห้องอัด แต่ถือว่าทำได้ดี เพราะมือใหม่ส่วนใหญ่จะต้องอัดเสียงไปทีละท่อน แต่ลุงพลสามารถอัดเสียงยาวทีเดียวได้ อาจจะมีการแก้ไขทีละจุด เพียงเล็กน้องเท่านั้น หากลุงพลจะเป็นศิลปิน ตนมองว่าสามารถทำได้ ตนติดตามข่าวอยู่ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก หากลุงพลจะเอาดีด้านนี้ก็คิดว่าทำได้ เพราะเสียงมีลูกคอ น่าจะไปได้ดี

 


ล่าสุด หลังจากที่นักร้องหญิงลูกทุ่งยอดนิยม อย่างจินตหรา พูนลาภ ได้ทาบทามลุงพล หรือ ไชย์พล วิภา ให้ไปขึ้นคอนเสิร์ตที่เต่างอยด้วยกัน และเพลงที่จะนำไปร้องด้วยกันก็คงจะหนีไม่พ้นเพลง เต่างอย ที่โด่งดังอยู่ตลอด และหลังจากลุงพลได้เข้าห้องบันทึกเสียงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ถือว่าเสร็จสมบูรณ์ หลังจากลงยูทูบไปวันแรกยอดวิวครบ 1 ล้านวิวเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สร้างความฮือฮาให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับลุงพลและจินตหราเป็นอย่างมาก
 

 

 

 

คลิป
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องชมพู่  ลุงพล  จินตรา พูนลาภ  นักร้อง  ดารา  ร้องเพลง 

ติดตามข่าวอื่นๆ