ชาวเน็ตจวกยับ เจอสาวตรรกะพิลึก เหยียดคนชอบใส่เสื้อบอลออกนอกบ้าน

กลายเป็นดราม่าสุดร้อนแรงของคนรักกีฬาซะงั้น เมื่อ มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งออกมาทวีตข้อความว่า "เอาจริง ผู้ชายควรรู้ว่า "เสื้อบอล" ไม่ใช่แฟชั่น และไม่สมควรใส่ไปข้างนอกนะคะ มันแบบ !!!  เสื้อที่คุณควรใส่ ใส่แล้วหล่อมันคือเสื้อเชิ้ตค่ะ #บอกไว้ให้คิส"

ทำเอาโซเชียลระอุ คอมเมนต์โต้เพียบว่า การใส่เสื้อบอลออกจากบ้านไม่ดีตรงไหน เสื้อบอลก็เหมือนเสื้อยืดอื่น ๆ ใส่สามารถใส่ไปไหนก็ได้ ยกเว้นบางกรณีที่ต้องดูกาลเทศะในการแต่งกาย อีกทั้งการใส่เสื้อบอล ไม่ใช่แค่เรื่องของแฟชั่นแต่เป็นเรื่องของความภูมิใจ ความชอบส่วนตัว และที่ใส่เสื้อบอล ไม่ได้ต้องการให้ผู้หญิงหรือผู้ชายมอง


นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ยิ่งเจอคนที่ใส่ทีมเดียวกัน ยิ่งรู้สึกเหมือนเจอเพื่อน หรือเจอคนที่ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน อีกอย่าง เสื้อบอลก็แพงกว่าเสื้อเชิ้ต แถมดาราหลายคนก็สวมใส่เชื้อบอลในชีวิตประจำวัน และไม่ใช่แค่นั้น ยังมีแบรนด์เสื้อผ้าดัง ๆ เป็นสปอนเซอร์ให้กับเสื้อบอลของทีมต่าง ๆ ด้วย ฉะนั้น จะบอกว่าเสื้อบอลไม่ใช่แฟชั่นไม่ได้

 


ขณะเดียวกันทางเพจ ต้นทางฟุตบอล ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า "อะ ยังไง ... ว่าไปปปปปป !! ละแมมมม .... การใส่เสื้อบอลไปไหนมาไหน มันไม่ได้หมายความว่า เราไม่ได้มีรสนิยม แต่เราเลือกที่จะใส่ในสิ่งที่เราอยากจะใส่ เลือกจากความสะดวกสบาย เลือกจากความภูมิใจที่ได้ใส่เสื้อตัวนั้นๆ เพราะแต่ละตัวมันก็มีเรื่องราวที่ร้อยเรียงอยู่ในตัวของมัน โดยเฉพาะตราที่อกข้างซ้าย

คำว่าแฟชั่น ไม่ใช่เรื่องที่ใครคนใดคนหนึ่งจะมาตัดสินได้ว่าอะไรใช่ไม่ใช่ ผมอยู่ในวงการแฟชั่นมานาน เรียกได้ว่าแฟชั่นวีคที่ปารีส มิลาน อะไรพวกนี้ไปมาหมดแล้ว ยังไม่เคยเจอใครมาบอกว่าเสื้อบอล ไม่ใช่แฟชั่น ก็เพิ่งมีครั้งนี้แหละ คงไม่มั่นใจขนาดคน 99% เห็นด้วยกับสเตตัสนี้ แต่อย่างน้อยก็คิดว่าตัวเองไม่ใช่คนเดียวที่คิดแบบนี้ #ฝากไว้ให้คิส ทิ้งท้ายไว้ อยากได้เสื้อบอลแฟชั่นเท่ๆ รีบมาซื้อกับเพจเร๊วววววว อินบ๊อกได้เลยค่า  #ต้นทางฟุตบอล"
 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เสื้อบอล  ฟุตบอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ