ครูเต้ย อภิวัฒน์ เปิดให้เห็นสภาพบ้าน ถึงหมดแรงเข่าอ่อน โดนโจรบุกขึ้นบ้านฉกทรัพย์สิน

ไม่รู้ว่าปี 2563 นี้จะเป็นปีชงของ ครูเต้ย อภิวัฒน์ บุญเอนก นักร้องลูกทุ่งคนดัง หรือเปล่า เพราะก่อนหน้านี้ เจ้าตัวเคยเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักมาแล้วในกรณีที่เจ้าตัวมีปัญหาคบซ้อน สร้างโลกสองใบ และถูกตั้งข้อสงสัยว่า ครูเต้ยเอาเวลาไหนไปสอนนักเรียน หรือแม้กระทั่งครูเต้ยจ้างผู้อื่นมาสอนแทนหรือไม่ เพราะตารางงานร้องเพลงของครูเต้ยนั้น เรียกได้ว่า แน่นขนัดตลอดทั้งเดือน

โดยครั้งนั้น นายวสันต์ สัตยคุณ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5 เปิดว่า ที่ผ่านมา มีโอกาสได้ทำงานกับครูเต้ย อภิวัฒน์ อยู่หลายต่อหลายครั้ง ครูท่านนี้ค่อนข้างให้ความร่วมมือในการเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการศึกษาเป็นอย่างดี และไม่อิดออดแม้แต่ครั้งเดียว

 

นอกจากนี้ ห้างร้านต่างๆ ที่เคยจ้างครูเต้ยไปทำการแสดง ยังได้เปิดเผยอีกว่า ที่ผ่านมาราคาค่าจ้างครูเต้ย จะอยู่ที่ 90,000 บาท แต่ในช่วงนี้เป็นช่วงสถานการณ์โควิด-19 ราคาค่าจ้างจะอยู่ที่ประมาณ 75,000 บาท ซึ่งจะใช้เวลาทำการแสดงประมาณ 1 ชั่วโมงเต็ม แต่ราคานี้ยังไม่ใช่ราคาสุทธิ

 ล่าสุด ก็มีเรื่องให้ ครูเต้ย ต้องเหนื่อยหนักเข้าไปอีก เมื่อนักร้องชื่อดังถูกขโมยขึ้นบ้าน จัดการรื้อข้าวของในห้องเสียจนกระจัดกระจาย ทำเอาเจ้าตัวถึงกับเข่าอ่อนและได้โพสต์เตือนภัยว่า "ทำงานมาเหนื่อยๆ ถึงบ้านว่าจะรีบอาบน้ำนอนพรุ่งนี้ตื่นไปโรงเรียน พอเปิดห้องเข้ามา สภาพ
ถือว่าคุณใจกล้ามากครับคุณโจร เคยเจอแต่ในข่าวไม่คิดว่าจะโดนกับตัว ช่วงนี้เศรษฐกิจบ้านเมืองก็ไม่ค่อยดี ฝากทุกคนระมัดระวังกันด้วยนะครับ"


หลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพดังกล่าวออกไป ทำให้แฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความห่วงใย และให้กำลังใจกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ลากคอมันมาเข้าคุกให้ได้ เพิ่มรักษาความปลอดภัยมากขึ้น บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า ไม่มีใครเป็นไรใช่ไหม ดูแลตัวเองดีดี มันเอาความทุกข์จากครูไปแล้วจากนี้พระคุ้มครองนะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โจรขึ้นบ้าน  ลูกทุ่ง  นักร้อง 

ติดตามข่าวอื่นๆ