สองพี่น้องเตือนภัยกลุ่มชายในปั๊ม มาขอให้ช่วยกดเงิน รู้ตัวอีกทีถูกล้อมหน้าล้อมหลัง โชคดีที่มีสติ

สาวโพสต์เตือนภัย ถูกชายแปลกหน้าล้อมหน้าล้อมหลังในปั๊มน้ำมัน เธอกับน้องชายโชคดีที่มีสติจึงเอาตัวรอดมาได้ ระบุ

เตือนภัยคนทุ่งหวัง คนสมัยนี้น่ากลัว หากินแปลกๆ
 

เรื่องมีอยู่ว่า หนูไปเซเว่นกับน้องชาย ซื้อของกันเสร็จก็ออกมานั่งหน้าเซเว่น อยู่ดีๆ มีชายฉกรรจ์ คนหนึ่ง หน้าตาดูมึนเมา เข้ามายกมือไหว้แล้วพูดเหมือนขอเงิน หนูบอกไปว่า ไม่มีค่ะแล้วเค้าก็พูดขึ้นมาว่า งั้นช่วยกดบัตร ATM ให้หน่อยกดไม่เป็น พร้อมกับยกมือไหว้ไปด้วย พูดเหมือนคนเมา หนูเลยบอกว่าได้ค่ะ แล้วถามกลับไปว่ามีรหัสไหม 

เค้าทำท่าทีรุกลี้รุกลนนับนิ้วไปพลางๆ แล้วจะขอจดเลขให้แต่น้องชายหนูบอกว่าไม่ต้องจดเดี๋ยวไปบอกข้างๆตู้ก็ได้ เนื่องจากหนูสังเกตว่ามันแปลกๆหนูเลยให้น้องชายเป็นคนไปกดแทน แต่หนูไม่ได้เดินตามไปนะคะ แล้วเค้าเหมือนจะไม่ลุกขึ้นตามน้องชายหนูไป หนูเลยบอกให้เค้าเดินตามน้องหนูไป 
 


หลังจากนั้นก็มีชายฉกรรจ์อีกคนโผล่มาหาหนูแล้วมาบอกว่าไม่มีเงินพร้อมยกมือไหว้ หนูเริ่มแปลกใจ หนูเลยเดินออกมาไปที่รถแล้วก็เห็นชายฉกรรจ์คนนั้น เดินไปที่ตู้ ATM ด้วย สรุปว่ามาด้วยกัน แล้วก็มีอีกคนนั่งรออยู่ สรุปมี3 คน หนูเลยแอบถ่ายรูปไว้

หลังจากนั้นหนูก็เลยเดินเข้าไปที่น้องชายพร้อมชายฉกรรจ์ 2 คนนั้น ยืนล้อมอยู่ สรุปว่ากดไม่ได้ หนูเลยกดเองอีกครั้ง แล้วเค้าบอกเองทุกอย่างว่ากดตรงไหน เริ่มสงสัยที่บอกว่ากดไม่เป็น ? ถามจะถอนกี่บาท เค้าบอกจะกด 200 สรุปไม่มีเงิน เค้าบอกว่า สงสัยเงินไม่เข้าที

หนูดึงน้องมาที่รถ ชายทั้ง2 เดินตามมาแล้วยกมือไหว้อีกบอกขอเงินหน่อยไม่มีเงิน หนูบอกไปว่าไม่มีๆๆๆๆ น้องหนูรีบสตาทรถออกมา แล้วชายคนนั้นเหมือนจะเดินตามมา แล้วถามว่าอยู่แถวไหน 

สรุป ทำทีให้กดเงินพอไม่มีก็ขอเงิน หากินแปลก ๆ หน้าตาหน้ากลัวแต่งตัว ปกติ  สถานที่เกิด เหตุเซ่เว่น ปตท. ทุ่งหวัง เวลาเกิดเหตุ ประมาณทุ่มครึ่งในคืนที่ตำรวจยังไม่มาตรวจความปลอดภัย

 

 

ขอบคุณ ใอ ห้อยย'ย 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กดเงิน  หลอกลวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ