น้าเน็กเล่านาทีรุดเยี่ยม โรเบิร์ต สายควัน เบื้องหน้าคุยขำหัวร่อ แต่ลับหลังยอมรับถึงน้ำตาซึม

หลังจากที่ พิธีกรร่วมรายการ บริษัทฮาไม่จำกัด ได้แถลงอาการป่วย โรเบิร์ต สายควัน โดยมีการแจ้งแล้วว่าทาง โรเบิร์ต สายควัน ได้ป่วยเป็นมะเร็งปอด (ไม่ขอเปิดเผยว่าระยะไหน) มีอาการน้ำท่วมปอด ซึ่งเจ้าตัวเป็นมาระยะเดือนกว่าแล้ว และหลังจากที่ข่าวดังกล่าวได้แพร่สะพัดออกไปก็ได้มีพี่น้องในแวดวงการบันเทิงแวะเวียนมาเยี่ยมให้กำลังใจตลกคนดังอย่างมาก 

อาทิ ท๊อฟฟี่ ศิวดล จันทเสวี หรือ ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ ตลกและนักร้องชื่อดัง ยังได้เดินทางไปเยี่ยมให้กำลังใจ โรเบิร์ต สายควัน พร้อมทั้งโพสต์ขอความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว นอกจากนี้ พี่ตูน Bodyslam ได้อัดคลิปส่งกำลังใจถึงโรเบิร์ตอีกด้วย 

 


อ่านข่าว - ท๊อฟฟี่ สามบาทห้าสิบ รุดเยี่ยม เล่าอาการล่าสุด โรเบิร์ต สายควัน รีบแข็งแรงเลย พี่ตูน Bodyslam อัดคลิปฝากถึงล่าสุด น้าเน็ก เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา พิธีกรชื่อดัง ยังได้ไปเยี่ยมให้กำลังใจ พร้อมทั้งโพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กเแฟนเพจความว่า "วันนี้มาเยี่ยม พี่โรเบิร์ต สายควัน ที่บ้านพวกเรากับแก๊ง บ.ฮาไม่จำกัด ผูกพันธ์กันเหมือนครอบครัว นี่จึงเป็นเวลาสำคัญในการส่งมอบกำลังใจยามเจ็บไข้ได้ป่วย ทันทีที่ไปถึง เจอ พี่บอล เชิญชิ้ม เป็นคนแรก “ตั้งแต่รู้ข่าวผมก็อยู่นี่แทบทุกวัน” พี่บอลเล่าให้ฟังเข้าไปในบ้าน เจอผู้คนมากมาย หลังจากสวัสดีทักทายเรียบร้อย เจ้าของบ้านก็เรียกพี่ให้มานั่งด้วยกันที่เตียง


“เตียงพี่แม่งโคตรนอนสบาย” พี่บอกพี่เบิร์ต 
“ใครเค้าให้ชมกัน เดี๋ยวก็ได้มีบ้างหรอก” พี่เบิร์ตสวนทันควันแบบติดตลก 
“พี่เบิร์ต กลัวมั๊ย ขอถามแบบเพื่อนเลย” 
“ไอ้กลัวน่ะไม่เท่าไหร่ ห่วงคนข้างหลังมากกว่าถ้ามีอะไร” 
“อะไรมันจะเกิดมันก็ต้องเกิดล่ะน้า แต่เราก็สู้เต็มที่”


ระหว่างที่คุยกัน น้องคริส หอวัง มาถึงพอดี เหลือบไปเห็นน้าค่อมนั่งกินข้าวอยู่ในครัว พวกเราใช้เวลาอยู่ด้วยกันพักใหญ่ ท่ามกลางเสียงหัวเราะครื้นเครง แต่ละคนยิงมุกอย่างกับในทีวี เพราะไม่ว่าจะเป็น พี่บอล น้าค่อม รวมถึงพี่เบิร์ตซึ่งถึงแม้จะไม่สบาย แต่ทุกคนนั้นเป็นตลกโดยจิตวิญญาณ

“ป่วยแล้วยังต้องมาเอนเตอร์เทนแขกอีก” พี่หันไปพูดกับน้าค่อม
“น้าไม่ใช่แขกครับ น้าเป็นคนกันเอง” พี่เบิร์ตบอกพี่
ประโยคนี่พี่ถึงกับน้ำตาซึม แม้กระทั่งตอนพิมพ์ข้อความนี้..."

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา  โรเบิร์ต สายควัน  ป่วยมะเร็ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ