ทีมวอลเลย์บอลเทคโนฯอุตรดิตถ์ นัดไปเตรียมพร้อมก่อนแข่งแต่สุดท้ายไปไม่ถึงที่หมาย

วันที่ 22 สิงหาคม 2563 มีรายงานเหตุระทึก อุบัติเหตุทีมนักวอลเลย์บอลจากวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตรดิตถ์ จำนวน 4 คน ขณะเดินทางไปเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขัน ทว่าระหว่างทางเกิดอุบัติเหตุจนเสียหลักพุ่งลงข้างทางเป็นเหตุให้เพื่อน 2 คน เสียชีวิต คนขับและเพื่อนอีกรายได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

 

คุณเกศกนก เนตรวงศ์ ผู้ถ่ายภาพและรายงานข่าวแจ้งว่าต้องการนำเสนอข่าวเพื่อเป็นอุทาหรณ์การใช้รถใช้ถนนในช่วงฝนตก เพราะอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันเช่นนี้ได้ โดยคุณเกศกนก เนตรวงศ์ รายงาน

ไม่ถึงที่หมาย...เวลา 09.00 น.โดยประมาณ ทีมนักกีฬาวอลเล่ย์บอล จากวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตรดิตถ์ จำนวน 4 คน ขับรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีขาว ป้ายทะเบียน กต3998 แพร่ โดยมี คุณพงศธร จีกัน บ้านป่าแมด อ.เมือง จ.แพร่ เป็นเจ้าของรถ สอบถามทราบว่าคนขับเป็นอีกคนได้แก่ พงศ์ขจร สุขใหญ่ อายุ 23 ขับรถฝ่าสายฝน มุ่งหน้าสู่ จ.ลำปาง


ต่อมาคนขับได้ขับหลบรถอีกคันที่กำลังจะแซงหน้า จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุเสียหลักตกถนนชนต้นไม้ริมทาง ก่อนถึงทางแยกเข้าอำเภอแม่ทะ เป็นเหตุให้ผู้โดยสารนั่งเบาะหลัง 2 คนเสียชีวิตคาที่ทันที คนขับได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย และเจ้าของรถปลอดภัย

รายชื่อผู้เสียชีวิต 1. นายบัณทัต ลุล่วง อายุ 19 ต.นาพูน อ.วังชิ้น จ.แพร่ 2. นายภานุวัฒน์ กระสังข์ อายุ 22 ปี จากการสอบถามเจ้าของรถ เบื้องต้นทราบว่าทั้งหมดเตรียมความพร้อมเพื่อแข่งกีฬาวอลเล่ย์บอลแม่เมาะโอเพ่น โรงเรียนเทศบาลโรงเรียน อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ซึ่งจะดำเนินการจับสลากแบ่งสายกันวันนี้...

#ขอแสดงความเสียใจกับญาติผู้ประสบเหตุทุกท่านค่ะ

ขอบคุณ เกศกนก เนตรวงศ์

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อุบัตเหตุ  นักวอลเลย์บอล  ถนนลื่น  รถชน  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ