แม่สาวบาร์ เตรียมร้องบิ๊กแป๊ะ เชื่อลูกถูกกระสุนปริศนาลั่นไกดับ อาจผิดตัว ช้ำทำงานได้แค่เดือนเศษยังไม่ได้หาเลี้ยงครอบครัว

เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563 เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุสาวถูกยิงเสียชีวิตภายในร้าน Gig & Jay Bar ซอย หัวหิน 112 หัวนา ในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ต่อมาทราบชื่อคือ "น้องเมย์ น.ส.สุธิดา หนูนะ" อายุ 23 ปี เป็นสาวสวยหน้าตาดี เพิ่งมาทำงานในร้านดังกล่าวได้เพียงเดือนเศษ ถูกคนร้ายเป็นชาย 2 คน ขี่มอไซค์ฮอนด้า พีซีเอ๊กส์ ไม่ทราบทะเบียน มาจอดบริเวณเกาะกลางถนนห่างจากหน้าร้านประมาณ 10 เมตร ใช้ปืนลูกซองสั่นจ่อยิงเข้ามาในร้าน 1 นัด ขณะ "น้องเมย์" นั่งหันหลังเล่นโทรศัพท์อยู่ในร้าน กระสูนเจาะเข้าที่คอ ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนร้ายหลังก่อเหตุหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว
 

ด้านชาวบ้านเผยว่าอาจจะเป็นการยิงผิดตัว เนื่องจากเมื่อวันที่ 15 สิงหาคม ที่ผ่านมา มีการจัดปาร์ตี้วันเกิด แล้วเกิดการทะเลาะวิวาทกัน อีกฝ่ายสู้ไม่ได้มีการไปตามพรรคพวกมา แต่เจ้าของร้านได้ห้ามปรามไว้จนเลิกลากันไป อาจจะผูกใจเจ็บมาแก้แค้นก็เป็นได้ แต่ก็ไม่ยืนยันว่าส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ตายหรือไม่เบื้องต้นเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในร้าน และบริเวณใกล้เคียงเพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไปในส่วนครอบครัวของน้องเมย์ ผู้เสียชีวิต จะเดินทางไปร้องขอความเป็นธรรม กับ พลตำรวจเอกจักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. เนื่องจากทางครอบครัวมั่นใจว่าเป็นการยิงผิดตัวแน่นอน


ทั้งนี้หลังจากเป็นข่าวออกไปผู้ที่เคยรู้จักกับน้องเมย์ได้เข้ามาโพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อน้องเมย์ไม่ว่าจะเป็นครูหรือเพื่อนๆของน้องเมย์ "ได้รับข่าวการเสียชีวิตของลูกศิษย์ที่น่ารัก​ นิสัยดี ตั้งใจเรียนมากๆ​ มันเป็นการสูญเสียที่ คนเป็นครูไม่อยากให้มันเกิดขึ้นเลย​ เราเจอกันมาตั้งแต่เข้าปีหนึ่ง​ จนถึงวันนี้ที่เมย์สำเร็จการศึกษา และเรากำลังจะได้ถ่ายรูปด้วยกันในวันรับปริญญา....RIP","Rip คนสวยและน้องที่แสนดีของพี่ ตื่นมาด้วยความตกใจ ว่าน้องแสนสวยจากไปอย่างกระทันหัน #ไหนบอกจะมาเล่นกับลูกพี่"
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยิงผิดตัว  ข่าวทั่วไป 

ติดตามข่าวอื่นๆ