คนเป็นแม่ร่ำไห้ ทำใจไม่ได้ ลูกสาวเดินทางข้ามประเทศไปหาแฟนหนุ่ม แต่กลับถูกพบเหลือแค่ร่างไร้วิญญาณ

กลายเป็นคดีสุดสยองที่ชาวเน็ตทั่วโลกให้ความสนใจอย่างมาก เมื่อหญิงสาวชาวอเมริกันวัย 23 ปี ได้เดินทางข้ามประเทศไปยังเม็กซิโก แต่หลังจากนั้นเธอกลับหายไปอย่างปริศนา จนญาติๆ หวั่นใจว่าจะะเกิดเรื่องราวที่ไม่ดีขึ้นกันเธอ และมันก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ 

ตามรายงานของ เว็บไซต์อินเตอร์เนชั่นแนลบิสซิเนสไทมส์ บอกว่า ลิซเบธ ฟลอเรส (Lizbeth Flores) หญิงสาวชาวอเมริกัน วัย 23 ปี คุณแม่ลูกสอง หายตัวไปอย่างปริศนา หลังจากเดินทางไปเม็กซิโก ก่อนพบเป็นศพสยอง ถูกทรมานสาหัสก่อนสิ้นใจ ด้านครอบครัวสุดช็อก ไม่มีใครคาดคิดว่าจะเกิดโศกนาฏกรรมเลวร้ายเช่นนี้

 

โดยวันที่ 9 สิงหาคม ลิซเบธ ออกเดินทางจากบ้านในเมืองบราวน์สวิลล์ รัฐเทกซัส สหรัฐอเมริกา ข้ามพรมแดนไปหาแฟนหนุ่มที่เมืองมาตาโมโร รัฐตาเมาลีปัส ทางตะวันออกเฉียงเหนือของเม็กซิโก ซึ่งเธอหายไปทั้งวันจนกระทั่งตอนค่ำก็ยังไม่กลับบ้าน โดย มาเรีย รูบิโอ แม่ของลิซเบธ รู้สึกใจคอไม่ดีและเป็นห่วงลูกสาว จึงตัดสินใจแจ้งคนหาย

 

ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมาก็ไม่มีใครสามารถติดต่อลิซเบธได้อีกเลย ไม่มีใครรู้ชะตากรรมของเธอ ไม่รู้ว่าเธอหายไปไหนและเกิดอะไรขึ้น จนวันที่ 11 สิงหาคม ตำรวจเม็กซิโกพบศพผู้หญิงถูกทิ้ง จากการตรวจสอบเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ลงความเห็นว่าผู้เสียชีวิตถูกทรมาน สภาพศพเต็มไปด้วยบาดแผลและรอยฟกช้ำทั่วทั้งร่าง ฟันถูกถอนออกหมดปาก และมีบาดแผลถูกทุบด้วยของแข็งอย่างรุนแรงที่ศีรษะ

 

หญิงสาวผู้เคราะห์ร้าย


นอกจากนี้แล้ว ไม่ไกลจากศพ เจ้าหน้าที่พบก้อนหินขนาดใหญ่ ซึ่งคาดว่าเป็นสิ่งที่คนร้ายใช้ทุบหัวเธอจนเสียชีวิต ซึ่งศพดังกล่าวคือ ลิซเบธ หญิงสาวที่หายตัวไปอย่างปริศนา ขณะนี้เจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายศพไปยังสถาบันนิติเวชในเมืองมาตาโมโร เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดแล้ว

 

ด้าน มาเรีย แม่ของลิซเบธ ต้องการให้เคลื่อนย้ายศพของลูกสาวจากเม็กซิโกกลับมายังสหรัฐฯ เพื่อเธอจะได้พิสูจน์ตัวตนลูกด้วยตาของตัวเอง ขณะนี้เธอได้ยื่นเรื่องขอความช่วยเหลือไปยังเจ้าหน้าที่ทั้ง 2 ประเทศแล้ว

 

"การสูญเสียลูกมันเหมือนกับหัวใจถูกฉีกเป็นชิ้น ๆ หัวใจของฉันแหลกสลายตอนที่รู้ว่าลูกฉันต้องพบเจอกับอะไร และถูกทิ้งไว้อย่างน่าเวทนาแค่ไหน ลูกสาวฉันต้องพบเจอกับความทรมานแค่ไหนตอนที่เธอตาย แค่ฉันคิด หัวอกคนเป็นแม่ก็เจ็บปวดเกินทน เธอยังสาว อายุน้อยนัก เธอยังมีอะไรอีกมากมายหลายอย่างในชีวิตที่เฝ้ารออยู่ และยังมีลูกอีก 2 คน ที่ต้องเลี้ยงดู ไม่ว่าใครก็ตามที่ทำกับลูกฉันแบบนี้ ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับการตายของเธอ ฉันต้องการให้พวกมันได้รับการชดใช้อย่างสาสม" แม่ของลิซเบธ กล่าว

 

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอจะร่วมมือกับตำรวจเม็กซิโกในการสืบสวนการเสียชีวิตของเธอ โดยเบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติม และยังไม่มีการจับกุม หรือออกหมายจับใคร

 

 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

ขอบคุณข้อมูลจาก International Business Times


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ผู้เคราะห์ร้าย  หญิงสาว  เสียชีวิต  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ