อัพเดทอาการ คุณยายมารศรี หลังล้มหัวฟาดพื้น ในวัย 99 ปี

ทำเอาแฟนคลับตกอกตกใจไปตามๆกันหลัง คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา ในวัย 99 ปี นั้นต้องเข้าโรงพยาบาลด่วนกลางดึก หลังลื่นล้มหัวฟาดพื้น จนต้องนำส่งโรงพยาบาลด่วน ต่อมาทางด้าน พ็อตตี้ ณัฏฐพล อิศรางกูร ณ อยุธยา หลานชายของ คุณยายมารศรี ได้ออกมาชี้แจงว่า  เปลี่ยนที่นอนอีกแล้ว คุณมารศรี เนื่องจากคุณยาย เกิดอุบัติเหตุตอน ตี2 เมื่อคืน ลุกจากเตียงเองเพราะเกรงใจเด็กที่ดูแลไม่ยอมบอก ( ทั้งที่นอนอยู่ข้างๆ ) แล้วเกิดพลาด ล้มหัวฟาด ทำให้หัวแตกเลือดไหลเยอะมาก หัวปูด สแกนสมองแล้ว มีเลือดซึมๆข้างในแต่ไม่เยอะ ให้ดูอาการ 1 เดือน บอกเลยตอนแรกตกใจมากๆ ทำไรแทบไม่ถูก หาเบอร์รถพยาบาลไม่ได้ ต้องขับมาส่ง รพ.เอง ( ขอเตือนทุกๆคน ควร เขียนหรือพิมพ์ เบอร์สำคัญๆเอาไว้ เช่น เบอร์รถพยาบาล สถานนีดับเพลิง รวมถึง หน่วยจับสัตว์ร้ายต่างๆ เบอร์สถานนีตำรวจใกล้บ้าน เป็นต้น เพราะบางทีเวลาเกิดเหตุการณ์เราจะ ตื่นเต้นทำไรไม่ถูกเลย

ปล. ขอฝากผู้ใหญ่ทุกท่าน ( คนที่อายุเยอะรวมถึงคนที่ร่างกายไม่แข็งแรง ) ให้ระวัง เรื่องของอุบัติเหตุโดยเฉพาะ การเดิน การลุกนั่งจากเตียง ให้ทำอะไรช้าๆ อย่ารีบร้อนถ้าไม่ไหวควรบอกญาติพี่น้องหรือไม่ก็คนใกล้ตัวแถมๆนั้น ส่วนญาติพี่น้อง ที่มีผู้สูงอายุ ควรดูแลอย่างใกล้ชิดนะคับ เข้าใจเราดูตลอด 24 ชม. ไม่ได้แต่ควร ดูให้เยอะที่สุดเพราะ ถ้าพลาดขึ้นมา เราจะเสียใจภายหลัง สำหรับคนที่เป็นห่วงคุณยาย ตอนนี้คุณยายอาการดีขึ้นละคับ

ล่าสุดทางด้าน หนุ่มพ็อตตี้ ได้ออกมาอัพเดทอาการเอาไว้ว่า ขอบคุณทุกๆคนด้วยนะครับ ที่เป็นห่วงคุณยายตอนนี้อาการคุณยายเริ่มดีขึ้นละครับ รอแผลที่แตกแห้ง อาการบวมลดลง หมอให้กลับบ้านดูอาการว่ากินข้าวได้ไหม ปวดหัวไหม มีอาเจียนไหม ขอบคุณทุกคนจริงๆครับ

.ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  ดาราอาวุโส  คุณยายมารศรี อิศรางกูร ณ อยุธยา  พิธีกร  นักแสดง 

ติดตามข่าวอื่นๆ