สลดทั้งหมู่บ้าน เด็กทะเลาะกันก่อนลามเดือดมาถึงผู้ใหญ่ จุดจบดับ 1 เจ็บ 3 สังเวชใจเพื่อนบ้านกันแท้ๆทำไมไม่คุยดีๆ

เมื่อวันที่  19 สิงหาคม 2563  เวลา  17.00 น.  เจ้าหน้าที่รับแจ้งเหตุ ชาวบ้านยิงกันที่บางสวรรค์ พระแสง สุราษฎร์ธานี บนถนนภายในหมู่บ้าน หน้าบ้านเลขที่ 3/3 หมู่ที่ 12 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี จุดเกิดเหตุพบผู้ตายคือ ชื่อ นายจรัญ หรือรัน แก้ววิลา(ถูกยิงเสียชีวิต) อายุ 43 ปี  (บุตรเขยนายนุรักษ์ฯ) บ้านเลขที่ 3/3 หมู่ที่ 12 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี ผู้บาดเจ็บชื่อ 3 รายคือ
 

1 นายนุรักษ์ หรือแช้ง ฆาร (ถูกแทง) อายุ 63 ปี บ้านเลขที่ 3/3 หมู่ที่ 12 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี ,
2 นายภูริวัฒน์ หรือแบ้งค์ แก้ววิลา (ถูกแทง) อายุ 22 ปี (บุตรนายจรัญฯ) บ้านเลขที่ 3/3  หมู่ที่ 12 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี
3 นายธีรพงศ์ หรือเจมส์ บุญญาธิการ (ถูกแทง) อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 141/3 หมู่ที่ 10 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี
 


ผู้ต้องหาชื่อ  นายไตรเทพ หรือเฉ็ง คำสุทธิ์ อายุ 46 ปี (ผู้ยิง) ผู้ต้องหาที่ 1 อยู่บ้านเลขที่ 70/1 หมู่ที่ 5 ต.ปลายพระยา อ.ปลายพระยา จ.กระบี่   ด.ช.เกริกไกร หรือพัด คำสุทธิ์ อายุ 14 ปี (บุตรผู้ยิง) ผู้ต้องหาที่ 2 อยู่บ้านเลขที่ 99/1 หมู่ที่ 12 ต.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี มีพฤติการณ์ ก่อนเกิดเหตุ ด.ช.เกริกไกร หรือพัด คำสุทธิ์ (ผู้ต้องหาที่ 2) ได้มีเรื่องกับ ด.ช.ขวัญชัย ฆาร อายุ 14 ปี(เป็นหลานของผู้ตาย)หลังจากนั้น ผู้ต้องหาที่ 1 , ที่ 2 และนางนัยเนตร หรืออ้อย คำสุทธิ์ (ภรรยาของผู้ต้องหาที่ 1) ได้มาที่บ้านของผู้ตายและเกิดการโต้เถียงกัน ผู้ต้องหาที่ 1 ได้ใช้ปืนพกสั้นยิงผู้ตาย , ผู้ต้องหาที่ 2 ได้ใช้มีดแทงนายนุรักษ์หรือแช้ง ฆาร , นายภูริวัฒน์ หรือแบ้งค์ แก้ววิลา,นายธีรพงศ์ หรือเจมส์ บุญญาธิการ และนางนัยเนตร หรืออ้อย คำสุทธิ์ (ภรรยาของผู้ต้องหาที่ 1) เป็นผู้ห้าม หลังจากเกิดเหตุ ผู้ต้องหาที่ 1 , ที่ 2และนางนัยเนตร หรืออ้อย คำสุทธิ์(ภรรยาของผู้ต้องหาที่ 1) ได้ออกไปจากที่เกิดเหตุ ส่วนสาเหตุมาจากเรื่องโต้เถียงกันในที่เกิดเหตุจากบุตรและหลานทะเลาะกัน

 

 

 

 

ขอบคุณ กู้ภัยพระแสง Kriangkrai Phimonsri


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปัญหาเด็กทะเลาะกัน  ข่าวทั่วไป 

ติดตามข่าวอื่นๆ