หนุ่มกู้ภัยยืนน้ำตาซึม ไปรับร่างสาวสติไม่ดีถูกขืนใจก่อนพาร่างหมกป่า ได้เห็นภาพลูกชายนอนซบฝาโลงผู้เป็นแม่

จากกรณีข่าวสลดใจ เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 บนเฟซบุ๊กของคุณWatcharapon Yeen เล่าความเจ็บใจ เสียใจ และคับแค้นใจ เมื่อเขาได้ข่าวว่าหญิงสติไม่ดีที่ตนช่วยจากกลางถนนไปส่งในปั๊มน้ำมัน คิดว่าจะเป็นที่ปลอดภัยจากรถ แต่กลับนึกไม่ถึงใจอันโหดเหี้ยมของคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์ประเสริฐ 

เมื่อคืนเจอหญิงนิรนามสติไม่ดีตรงปั้ม ปตท.กม3 หนองรีพี่แกเดินกลางถนน เลยเรียกเข้ามากินข้าวกินน้ำที่จุดก่อนเพราะแกบอกหิวข้าวไม่ได้กินข้าว มาวันนี้โดนฆาตกรรมที่หนองรี ขอให้พี่ไปสู่ภพภูมิที่ดีครับ #RIP

วันที่ 13 สิงหาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวคนร้ายก่อเหตุคดีนี้ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลังตามสืบจากกล้องวงจรปิด ผู้สื่อข่าวรายงานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จ.ชลบุรี ได้ไล่กล้องวงจรปิดจนพบรถจยย.ต้องสงสัยคันหนึ่งขับขี่ผ่านเส้นทางและบริเวณที่เกิดเหตุ โดยมีความสอดคล้องกับเหตุในคดี ซึ่งได้ซ้อนบุคคลคล้ายผู้ตายเข้าไปในบริเวณที่เกิดเหตุ แล้วขากลับออกมากลับเพียงคนเดียว โดยเข้าไปเวลา 23.59 น.ออกมาเวลา 00.26 น. และพบว่าในช่วงเช้าของวันรุ่งขึ้น เวลาประมาณ 06.38 น. รถจยย.ต้องสงสัยคันดังกล่าวได้ขี่วนมายังที่เกิดเหตุอีกครั้ง


จนท.ตร.ชุดสืบสวน ภ.จว.ชลบุรีและชุดสืบสวนสภ.เมืองชลบุรี จึงได้ติดตามหารถจยย.ต้องสงสัยจนพบว่า “ไอ้ปี้”หรือ นายสุทธิชัย โทศก เป็นเจ้าของรถและผู้ขับขี่ รถจยย. ฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีดำ-แดง ทะเบียน พลข 655 กทม.คันดังกล่าว และยังพบว่า “ไอ้ปี้”ผู้ต้องสงสัยมีลักษณะตำหนิรูปพรรณ ตรงกับบุคคลในกล้องวงจรปิด ทั้งนี้ผู้ก่อเหตุ พบประวัติเคยต้องโทษคดีพยายามฆ่า อยู่ระหว่างการประกันตัวสู้คดี

ต่อมาหลังจับกุมตัวคนร้ายได้แล้วคุณ Watcharapon Yeen ได้เผยแพร่ภาพนาทีบีบหัวใจขณะไปรับร่างของเหยื่อจากโรงพยาบาลตำรวจโดยมีสามี ลูกชาย และแม่ของผู้เสียชีวิตเดินทางมารับศพด้วย และต่อมาคุณ Watcharapon Yeen แทบน้ำตาไหลเมื่อเห็นภาพลูกชายของเหยื่อนอนหลับเอาหน้าซบกับโลงศพของผู้เป็นแม่

เขาโพสต์ว่า "ดำเนินการรับร่างผู้เสียชีวิตเหยื่อโดนฆาตกรรมจากโรงพยาบาลตำรวจ ส่งวัดผาสุก" และ "น้องนนท์จะรู้ไหม ว่าแม่ไม่อยู่แล้ว 1ภาพล้านความหมาย #ตามคำมั่นสัญญาที่เคยให้ไว้ก่อนเสียชีวิต"

 

 

 

 

ขอบคุณ Watcharapon Yeen


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หญิงสติไม่ดี  ขืนใจ  ฆ่าหมกป่า  กู้ภัย  หน่วยกู้ภัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ