อ.ทิพย์วารี เผย 6 ราศี มีเกณฑ์ได้เงินเรื่อยๆ ฐานะมั่นคงขึ้น และมีโชคจากรถ

ราศีมิถุน – ฐานะมั่นคงขึ้น มีความสุขกับความรัก


เป็นช่วงที่ช่วงที่คุณเริ่มผ่อนคลาย และรอคอยผลตอบรับบางอย่าง จากลูกค้า หรือจากเจ้าของเงินทุน รอลงทุน รอส่งออกส่งค้า ช่วงเวลานี้เป็นเวลาที่ดีที่จะลุกมาจัดระเบียบงาน สะสางงานคั่งค้าง และวางแผนอนาคต  การเงินเป็นช่วงที่มั่นคง และแก้ปัญหาได้คลี่คลายไปได้บ้าง ดังนั้นอย่าซ้ำเติมภาระหนี้ด้วยบัตรเครดิต ความรักเป็นไปในทิศทางที่ดี ที่แอบชอบอยู่ก็ได้คบหาดูใจ ที่เป็นแฟนกันวางแผนสู่ขอแต่งงานได้ ส่วนคนมีครอบครัวแล้วได้ขยายครอบครัวมีหลักทรัพย์เพิ่ม

ราศีกรกฎ – หาเงินได้เรื่อยๆ ใจเย็นลงอีกนิดรอคอยความสำเร็จ


เป็นสัปดาห์ที่น่าเบื่อหน่ายสำหรับชาวกรกฎ เสียเวลายาวนานอยู่บนรถ บนท้องถนน จงฆ่าเวลาด้วยสื่อโซเชียลที่ให้ความรู้เรื่องการพัฒนาตนเอง อีกประการคือเสียเวลาไปกับการประชุม ให้ทำใจบ้างว่างานที่กำลังรีบผลักดันอยู่ล่าช้ากว่าที่คิด จะได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ มาและได้ทำงานในส่วนที่ถนัด สร้างผลงานได้โดดเด่น การเงินสำหรับพ่อค้าแม่ค้า จะขายอะไรก็โดนต่อรองโดนตัดราคา กำไรน้อยลงบ้างแต่ได้มาเรื่อยๆ ยังไม่ถึงกับขาดทุนหรือธุรกิจเสียหาย  

ราศีกันย์ – วางแผนใช้จ่ายดี มีโชคจากรถ


กดดันตัวเองและอยู่กับกฎระเบียบมากเกินไป สัปดาห์นี้ต้องสู้รบกับงานเอกสาร คิดทบทวนเรื่องบัญชีและวางแผนรัดกุม ลดค่าใช้จ่าย เป็นคนรอบคอบนั้นดีอยู่แล้ว แต่อย่าถึงขั้นย้ำคิดย้ำทำและขี้หวาดระแวง ให้ผ่อนคลายบ้าง เติมรอยยิ้มให้ตัวเองจะได้ดูมีเสน่ห์และผู้คนอยากเข้าหามากขึ้น หาความสุขโดยไม่ต้องใช้เงิน เช่น ฟังธรรม เล่นกับลูก ออกกำลังกายเบาๆ หรือทำกิจกรรมที่ชอบ บุญทานที่ทำมา ยังช่วยหนุนชะตาชีวิตให้ก้าวต่อไปได้อย่างมั่นคง  คนชอบเสี่ยงโชคให้ลองมองหาจากเลขทะเบียนรถ รถใหม่ หรือตามเลขทะเบียนรถของเราเอง

ราศีตุลย์ – ความรักราบรื่น เก็บเงินสำเร็จ 


อย่ากังวลมากนักกับคำตัดสินของคนอื่น ใครไม่ชอบเราบ้างก็ถือว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะเราเองก็ไม่สามารถจะใช้ชีวิตให้ถุกใจทุกๆ คนบนโลกได้ เรายังรักตัวเอง เคารพในการตัดสินใจของตัวเองก็พอ เป็นสัปดาห์ที่วุ่นวายกับเอกสาร มีเรื่องให้เซ็นต์ คิด ตัดสินใจเยอะ จงอ่านให้รอบคอบเมื่อจะทำสัญญาต่างๆ การเงินต้องใช้ความรอบคอบอีกนิด แผนการเก็บเงินอาจไม่ตรงตามเป้านักแต่ถือว่าทำได้ดี เก็บเงินสำเร็จ เรื่องความรัก อยู่ได้อย่างสบายใจบนความสัมพันธ์ที่เป็น ทั้งคนโสดและคนมีคู่


ราศีพิจิก – มีเกณฑ์ได้มรดก เดินทางไกล ได้งานใหม่


เมื่อคิดเครียดจนเต็มที่คุณจะพบวิธีเอาตนเองออกจากปัญหาได้สำเร็จ การตัดสินใจเรื่องสำคัญยังคงมีความลังเลสูง คิดทบทวนกลับไปมาไม่นิ่ง สถานการณ์รอบตัวก็พลิกผันอยู่ตลอด และจะอยู่ไม่ติดที่ต้องเดินทางอยู่ตลอดเพราะธุรการงานมาก หลายคนก็ได้ย้ายถิ่นฐานไปทำงานต่างจังหวัด หรือต่างประเทศไปเลย คนตกงานมานานจะได้งานใหม่ ให้ร่วมบุญงานศพบ้างตามกำลัง มีเกณฑ์ได้เงินจาก ความบาดเจ็บและการสูญเสีย เช่นเงินประกัน-เงินมรดก 

ราศีมังกร –  โชคใหญ่รออยู่ ได้พบรักในที่ทำงาน


อาชีพการงานอยู่ในช่วงขาขึ้นที่รุ่งโรจน์สดใส งานอดิเรกและงานประจำไปได้ดีทั้งสองงาน จึงเป็นช่วงที่หยิบจับอะไรเป็นเงินเป็นทอง ทำธุรกิจประเภท อาหารและเครื่องดื่มจะดีมาก ให้เน้นหน้าตาสวยงามเข้าไว้จะชนะคู่แข่ง นักเรียนนักศึกษาสอบแข่งขันอะไรช่วงนี้ก็ชนะสบายๆ แบบที่นำคู่แข่งไม่เห็นฝุ่น รวมทั้งในเรื่องโชคลาภก็พอจะเสี่ยงได้ มีลุ้นมากกว่าเอนก่อนๆ มาก มีเกณฑ์พบรักในที่ทำงาน หรือได้ทำงานร่วมกับคู่รัก


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ชาคริตส์ คงหาญ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : 12ราศี  ราศีเกิด  12 ราศี 

ติดตามข่าวอื่นๆ