ตำรวจเผยความคืบหน้า ลูกชายวัย16ลั่นไกมาตุฆาตเเม่เเละน้องสาว ปกติพ่อจะกลับบ้านทุกอาทิตย์ เเต่อาทิตย์ล่าสุดไม่ได้กลับมา

จากเหตุการณ์อันสุดเศร้า สลดใจ ที่เกิดขึ้นในวันที่17 ส.ค.63  เมื่อลูกชายเเท้ๆลงมือ มาตุฆาต ผู้เป็นแม่ ซึ่งเป็นผจก.ธนาคารออมสิน ดับพร้อมน้องสาว ก่อนที่ตัวลูกชายเอง จะปลิดชีพลาโลกหนีความผิด คาบ้านพักที่จังหวัดตรัง เสียชีวิต รวม 3 ศพ เบื้องต้นยังไม่ทราบเหตุจูงใจในการลงมือ

 

โดยเมื่อวันที่ 17 สิงหาคม 2563 เมื่อเวลาประมาณ 11.30 น. ตำรวจ สภ.เมืองตรัง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต 3 ศพ ในบ้านพักเลขที่ 100/143 หมู่บ้านสวนสาธารณะพรุชี หมู่ 2 ต.โคกหล่อ อ.เมือง จ.ตรัง  ซึ่งบริเวณชั้น 2 ในห้องนอน พบผู้เสียชีวิต คือ นางสาธิตา ตันตรัตนพงษ์ อายุ 45 ปี ผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาสนามกีฬาตรัง, นายปัน อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 ลูกชาย เเละ ด.ญ.พิม อายุ 14 ปี ลูกสาว พร้อมอาวุธปืนพกลูกโม่ขนาด .38 ตกอยู่  โดยลูกชายมีบาดเเผลลั่นไกกรอกปากตัวเองจนเสียชีวิต 


  ความคืบหน้าล่าสุดนั้น  ในส่วนของสามีผู้เสียชีวิต คือ นายพีระพัฒน์ ตันตรัตนพงษ์  ซึ่งมีตำแหน่งเป็นผู้จัดการธนาคารออมสิน สาขาที่ จ.กระบี่ ปกติเเล้วจะเดินทางกลับมาบ้านในช่วงวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ เเต่เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาไม่ได้เดินทางกลับมา ก่อนเกิดเหตุนางสาธิตาต้องไปประชุมที่ธนาคาร แต่ยังไม่เดินทางไปทำงาน ลูกน้องจึงโทรศัพท์ตามหา แต่ไม่รับสาย จึงเดินทางมาเรียกที่บ้าน แต่ไม่มีเสียงตอบรับ ก่อนจะงัดบ้านเข้าไป พบว่า เสียชีวิตทั้ง 3 รายแล้ว  เพื่อนร่วมงานและญาติพี่น้องบอกว่า ผู้เสียชีวิตไม่ได้มีปัญหาเรื่องหนี้สิน และก็ไม่เคยพูดคุยกับใครในเรื่องของลูกชายและลูกสาว ซึ่งลูกทั้งสองคน มีการเรียนอยู่ในระดับดี จึงไม่มีใครทราบสาเหตุกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  

 


ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง คาดสาเหตุลูกชายคนโตน่าจะเกิดความเครียด หรือมีปัญหาครอบครัว ตรวจสอบแล้ว ไม่ใช่เหตุฆาตกรรมไม่พบสิ่งปกติ เเม้ว่าทางญาติจะตั้งข้อสงสัยว่า อาจจะเป็นการฆาตกรรมอำพราง  ส่วนอาวุธปืนขนาด .38 ที่ใช้ก่อเหตุเป็นของ นางสาธิตาผู้เป็นเเม่ ซึ่งถูกต้องตามกฏหมาย

 

ขอบคุณ
Lapaz Cho


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : มือลั่นไก  สังหาร  ฆ่ายกครัว  ฆ่าเเม่  ตรัง  ธนาคารออมสิน  ครอบครัวอบอุ่น  ลูกชาย  ลูกสาว 

ติดตามข่าวอื่นๆ