ป้าแมว แทบเป็นบ้า ต้องขายบ้าน-สวน ใช้หนี้แทน แม่เจนนี่ ทั้งที่ตัวเองไม่ได้ก่อ

จากกรณีเพจดังอย่าง กระตุกต่อมเผือก มีการเผยแพร่คลิป หลังเจนนี่ตั้งค่ายเปิดค่ายไม่นาน มีเจ้าหนี้บุกทวงหนี้แม่ของสาวเจนนี่ ถึงที่บ้าน ปะทะคารมดุเดือด โดยในคลิป ตอนแรกแม่ของเจนนี่มาเจรจา แต่เจ้าหนี้ ชื่อ ป้าแมว ร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ จากนั้น สาวเจนนี่ได้ออกมา พร้อมบอกให้ ป้าแมว ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้มาจับแม่ได้ แต่ป้าแมว ขอว่าจ่ายหนี้ก็จบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งเจนนี่แจ้งว่าเพราะดอกเบี้ยแพงเกินไป

 

 

ป้าแมว เจ้าหนี้ยังบอกอีกว่า เวลาแม่เจนนี่จะไปเอาเงินก็ไปหาถึงบ้าน แต่เวลาจะมาเอาเงินคืนต้องมาทวงเอง โดยบรรยากาศการทวงหนี้ทวีความดุเดือดขึ้นเรื่อยๆ นอกจากโต้เถียงกันเดือดแล้ว สาวเจนนี่ หวิดปะทะเดือดกับป้าแมวด้วย จน เนเงิน แฟนหนุ่ม ต้องเข้ามาขวางไว้ พยายามห้ามแฟนสาว แต่สุดท้าย เนเงิน เองกลับระเบิดอารมณ์ ชี้หน้าโวยเจ้าหนี้อย่างดุเดือด จนเจ้าหนี้ต้องขับรถถอยหนีไป

 

 

โดยทางด้าน สาวเจนนี่ เผยถึงคลิปดังกล่าวว่า เรื่องเกิดมาปีสองปีแล้ว หนี้สินก็ได้เคลียร์จ่ายไปหมดแล้ว และจ่ายผ่านทนายความเซ็นรับเรียบร้อยแล้วนั่นเอง

 

 

 

คลิป
 

ต่อมาทางด้าน ป้าแมว เดินทางมาเปิดใจ ทั้งน้ำตาในรายการถามสุดซอย ทาง ช่องเนชั่นทีวี 22 โดยป้าแมวระบุว่า “นี่เป็นบทเรียนราคาแพงของผู้หญิงคนหนึ่งที่ชื่อแมว ที่จะต้องขายบ้าน เพื่อใช้หนี้แทนคนอื่น ในวันนี้ที่แม่เจนนี่มายืมเงิน ทำไมมายืมได้ถึงบ้าน ไปมาหาสู่กันตลอด แต่พอทวงหนี้ซึ่งเป็นหนี้ตามกฎหมาย พวกคุณสองแม่ลูกถึงได้หมางเมิง ทำเป็นคนไม่รู้จักกัน ในวันที่พวกคุณมีเงินทอง ลูกสาวมีชื่อเสียงโด่งดัง มีบ้านหลังโต มีรถหลายคัน มีความเป็นที่ดีขึ้นแล้ว ทำไมกลับทำร้ายคนที่ช่วยเหลือพวกคุณในยามลำบาก ทำไม ทำไม”

 

 

 

 


ล่าสุด ป้าแมว เผยทั้งน้ำตาอีกว่า เงินที่แม่เจนนี่ยืมไป ไม่ใช่เงินป้าแมวทั้งหมด เป็นเงินที่ป้าแมวหยิบยืมคนอื่นมาให้ เราต้องขายบ้านไป 8 แสนบาท น้ำตาเช็ดหัวเข่า ต้องเอาเงินไปใช้หนี้คืนเขาเกือบ 2 แสนบาท ขายบ้านขายสวน แล้วมาเช่าห้องอยู่กับแฟนเดือนละ 2,500 บาท ขายไม้ยางไป 3 ไร่ ได้เงินมา 180,000 บาท รวมเงินเพื่อตั้งตัวใหม่ เอามาปลูกบ้าน และก็โปะหนี้บ้านหลังเก่าที่ขายไปด้วย เพราะยังผ่อนธนาคารไม่หมด

 

 

คิดถึงเรื่องนี้ทีไร จุกที่หัวใจทุกที น้ำตาตกในตลอด โดนด่าว่าโง่ ไปให้เขายืม เราเสียใจมากนะที่ไว้ใจเขา ตอนนั้นเราแทบเป็นบ้า เงินเก็บมาทั้งชีวิต ต้องมาขายบ้านใช้หนี้ให้เขา เจ็บอยู่คนเดียว แค้นมากแต่ทำอะไรไม่

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เก้า เกริกพล  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ