9 เดือนที่รอคอย อ้วน รังสิต กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ เมียเกาหลีคลอดลูกชาย หน้าตาน่ารักน่าชัง

นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ชาวเน็ตต่างชื่นชอบ เพราะน่ารักน่าเอ็นดูซะเหลือเกิน  สำหรับนักเเสดงหนุ่ม อกล่ำ กล้ามโต  อ้วน รังสิต เเละภรรยาสาวหน้าหมวย  ชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอน ซอน หรือชื่อเรียกภาษาไทยว่า มะม่วง นั่นเอง  ซึ่งทั้งคู่ ก็มักจะอัดคลิปน่ารักๆ ให้เเฟนคลับเเละเหล่าโซเชียล ได้ชมอยู่เสมอ 

เเละสำหรับพิธีแต่งงานของหนุ่ม “อ้วน รังสิต” เเละภรรยาสาวหน้าหมวย ชาวเกาหลี “ปาร์ค ฮยอน ซอน” เป็นไปตามประเพณีท้องถิ่นของเกาหลี คู่บ่าวสาวควงคู่เข้ามาเพื่อสาบานรักต่อหน้าแขกสักขีพยานนับร้อย เเละก่อนอื่นต้องขอเเสดงความยินดีเมื่อ ล่าสุด หนุ่มอ้วน รังสิต นั้นก็ได้ประกาศข่าวดี หลังภรรยาชาวเกาหลี สาวมะม่วง ได้ตั้งท้องทายาทคนเเรกเเล้ว

เเละก็เป็นที่ทราบกันดีว่าขณะนี้ได้มีไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ หรือโควิด 19 ซึ่งแรกเริ่มเดิมทีถูกค้นพบจากสัตว์ก่อน โดยเป็นสัตว์ทะเลที่มีการติดเชื้อไวรัสนี้แล้วคนที่อยู่ใกล้ คลุกคลีกับสัตว์เหล่านี้ก็ติดเชื้อไวรัสมาอีกที โดยเริ่มจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ก่อนที่โควิดจะระบาดหลายประเทศทั่วโลก โดยเมื่อไม่นานมานี้ สาวมะม่วง ภรรยา อ้วน รังสิต ได้โพสต์ภาพอยู่ประเทศเกาหลี ขณะตั้งท้องแต่กลับเมืองไทยไม่ได้
 

เเละจากนั้น อ้วน รังสิต นั้นก็ปล่อยโฮ อดเป็นห่วงภรรยาไม่ไหว หลังต้องใช้ชีวิตขณะตั้งท้อง 6 เดือน เพียงลำพัง ในประเทศเกาหลี เพราะกลับประเทศไทยไม่ได้ ซึ่ง อ้วน รังสิต นั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอเก่าขณะไปเที่ยวต่างประเทศกับภรรยา เเละระบุข้อความว่า "ทำไมนั่งดูเธอ น้ำตากลับไหล 너무 보고 싶다"

หลังจากที่ตั้งหน้าตั้งตารอคอยมานาน 9 เดือน ล่าสุดทำเอาคุณพ่อป้ายแดง อ้วน รังสิต ศิรนานนท์ ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เมื่อภรรยาสาวคนสวยชาวเกาหลี ปาร์ค ฮยอนซอน หรือมีชื่อไทยน่ารักๆ ว่า น้องมะม่วง ได้ให้กำเนิดลูกชายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและแฟนคลับ

โดยหนุ่ม "อ้วน" ก็ได้โพสต์ภาพเจ้าตัวน้อยให้แฟนๆ ได้ยลโฉมผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า "ขอบคุณออมม่าที่อดทนมาจนถึงวันนี้ครับ #ชื่อทางการยังไม่มี #เรียกซารังไปก่อนนะครับ" เอาเป็นว่าไปชมภาพความน่ารักและอบอุ่นของครอบครัวนี้กันได้เลย


 


ภาพ auan_rangsit


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อ้วน รังสิต  ภรรยาคลอดลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ