บอล ภราดร พาลูกสาวสุดที่รัก อุดหนุนน้ำพริก ให้กำลังใจตลกสู้ชีวิต ใช้ชีวิตลำพัง

    ซูเปอร์บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์ ตำนานยอดนักเทนนิสเมืองไทย ได้ปรากฎภาพ พาน้องเฌอลีนลูกสาวสุดที่รัก เดินทางไปทำบุญที่มูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมช่วยอุดหนุนน้ำพริกจอห์นสู้ชีวิต ของจอห์น ม๊กจ๊ก อดีตดาวตลกเเคระ ที่พลิกชีวิตมาเป็นเเม่ค้าขายน้ำพริก

โดยตลกสู้ชีวิต จอห์น มกจ๊ก ปัจจุบันได้ผันตัวเป็นแม่ค้าขายน้ำพริกสู้ชีวิตหลังจากที่สูญเสียสามีและลูกสาวไป ซึ่งเธอก็ได้ใช้ชีวิตสู้ชีวิตตามลำพัง เลี้ยงชีพด้วยการขายน้ำพริก ซึ่งเธอเคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า

วันแรกที่ทำขายแถวรามคำแหงอยากเอาเงินไปทำบุญครบรอบลูกตอนนั้นไม่มีเงิน วางขาย 200 กระปุก วางแผงไปพร้อมกล่องรับบริจาค ได้มาประมาณ 15,000 ก็ไปซื้อกล่องสังฆทานทำบุญ ส่วนขั้นตอนการทำของเราก็คือรู้จักกับแม่ค้าที่ตลาด เป็นแม่ค้าประจำโทรสั่งเขาแล้ววินมอเตอร์ไซต์มาส่ง

 


เราก็เตรียมทำอยู่ที่บ้าน ตื่นทำน้ำพริกตีสี่กลับเที่ยงคืนนั่งแท็กซี่มาจากพุทธมณฑลสาย 4 มาขายเมื่อก่อนเราขายไปทั่วเลยตามงานอีเว้นท์แต่มาอยู่ตัวที่วัดหัวลำโพง ขายที่นี่มาได้ 2 ปีกว่าๆ ใครผ่านไปผ่านมาแถววัดหัวลำโพงก็อย่าลืมแวะไปร้าน  จอห์น สู้ชีวิต ตั้งอยู่ที่หน้าวัดหัวลำโพงเริ่มขายตั้งแต่ 12.00 -23.00 น. โดยมีขายแบบทั้งปลีกและส่ง หรือสามารถสั่งได้ที่เบอร์ 084-639-4530ใครสนใจก็ไปอุดหนุนกันได้ ราคาไม่แพงค่ะ

 

 

 

ขอบคุณ
ดาราภาพยนตร์


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บอล ภราดร  บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์  น้ำพริก  เทนนิส  ดาราตลก  สู้ชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ