สาวกลายเป็นคนบาป ลูกชายกับน้องสาวอายุแค่ 10 ขวบแต่ทำตัวเป็นโจร สอนอย่างไรก็ไม่สำนึก พอใช้ไม้แข็งชาวบ้านกลับตลบหลัง

ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Viroj Tuntikula เล่าเรื่องราวสุดสลดที่เกิดขึ้นที่ประเทศกัมพูชา สาววัย 30 ต้องทำงานเลี้ยงดูลูกชายอายุ 10 ขวบ และน้องสาวของเธอที่อายุเพียง 8 ขวบ ด้วยความที่ต้องทำงานไม่มีเวลาดูแลเด็กทั้งสองจึงพากันออกตระเวนลักขโมยของของชาวบ้าน ผู้เดือดร้อนต่างมาฟ้องและต่อว่าเธอเพราะเป็นผู้ปกครอง เธอทั้งสั่งสอนและทำโทษแต่ก็ยังไม่ดีขึ้นจนวันหนึ่งเกิดหมดความอดทน เธอทำโทษด้วยการใช้เข็มแทงที่ฝ่าเท้าของเด็กทั้งสองเพื่อให้เจ็บจะได้ไม่ต้องออกไปสร้างความเดือดร้อนให้กับใครอีก แต่สุดท้ายเธอกลับถูกชาวบ้านแจ้งความจับข้อหาทารุณกรรมเด็กๆ

จังหวัดกำปงชนัง เธออายุสามสิบต้องทำงานต้องดูแลลูกชายอายุสิบขวบและดูแลน้องสาวอายุแปดขวบ ทั้งลูกและน้องสาวของเธอวันๆเดินตระเวนเที่ยวลักขโมยของชาวบ้าน เขาก็มาฟ้องเธอก็ทั้งสอนทั้งสั่งแถมตบตี ....แต่เด็กทั้งสองก็หาเข็ดหลาบไม่ยังคงทำหน้าที่เป็นขโมยประจำหมู่บ้านต่อไป.....


มันแสนจะเหลืออดแล้วเธอจับลูกและน้องมาสอนสั่งโดยใช้เข็มเย็บผ้าทิ่มแทงที่ใต้ฝ่าเท้าเพื่อไม่ให้เดินไปสร้างความเดือดร้อน สอนไปทิ่มไปทั้งสองคนจนชาวบ้านทนไม่ไหวจึงเรียกตำรวจมาจับตัวเธอไปข้อหากระทำการทารุณส่วนเด็กทั้งสองส่งไปโรงพยาบาล...ท่านเชื่อว่าเด็กทั้งสองจะเข็ดหลาบไหม ?

 

 

 

ขอบคุณ Viroj Tuntikula


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สั่งสอน  โจร  ติดคุก  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ