สองสามีภรรยาเพิ่งซื้อบ้านหลังใหม่ ก่อนพบว่าใต้ถุนบ้านคือรังขนาดใหญ่ของงูกว่า 150 ตัว

เรื่องราวนี้เกิดขึ้นกับคู่รัก Shaynon McFadden และ Royce Robins หลังจากที่ทั้งคู่นั้นเพิ่งจะซื้อบ้านหลังใหม่ด้วยกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่กี่เดือนจึงรู้ความจริงว่าข้างใต้บ้านของพวกเขานั้นคือบ้านของ งู จำนวนมาก

โดยย้อนกลับไปในเดือนพฤศจิกายน 2018 ทั้งคู่ได้ซื้อบ้านหลังหนึ่งในเมืองเอลิซาเบธ รัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา และได้ย้ายเข้าไปอยู่ด้วยกัน ทุกอย่างก็เหมือนว่าจะผ่านไปได้ด้วยดี แต่เมื่อเริ่มเข้าฤดูใบไม้ผลิ ทั้งสองคนก็เริ่มสังเกตเห็นความผิดปกติบางอย่างรอบๆ บ้าน ซึ่งความผิดปกตินั้นก็คืองูที่โผล่มารอบบ้านอยู่เรื่อยๆ

ด้าน Shaynon ก็เล่าว่าเมื่อไหร่ที่อุณหภูมิสูงขึ้น ก็จะยิ่งได้เห็นงูออกมาแสดงอยู่รอบๆ บ้านมากยิ่งขึ้น แต่ที่หนักสุดคือเคยมีครั้งหนึ่งที่มันเข้ามาอยู่ในบ้าน แมวที่เลี้ยงไว้ไปเจองูตัวหนึ่งเลื้อยอยู่ในห้องน้ำ เราก็ไม่รู้ว่ามันเข้ามาได้ไง แต่คิดว่าถ้าแบบนี้เราคงปล่อยเอาไว้เฉยๆ ไม่ได้แล้วละ เมื่อพวกเขาเริ่มเห็นงูเลื้อยออกมาตามร่องพื้นไม้เยอะขึ้นเรื่อยๆจึงตัดสินใจจ้างบริษัทกำจัดสิ่งมีชีวิตแปลกปลอมภายในบ้าน เข้ามาจัดการกับพวกงูเหล่านั้น หลังจากที่ผู้ชำนาญการเดินทางมาถึงและทำการตรวจสอบบ้าน จึงทำให้ทั้งคู่รู้ว่าจริงๆแล้ว ยังมีงูอีกไม่ต่ำกว่า 150 ตัวด้วยกัน เพราะข้างใต้บ้านของพวกเขานั้น มันคือรังงูขนาดใหญ่นั่นเอง


สุดท้ายแล้วเจ้าหน้าที่ก็ได้นำเอางูทั้งหมดนั้นออกไป โดยที่ Shaynon และ Royce ต้องหมดเงินไปอย่างน้อย 8,000 ดอลลาร์ฯ กับการกำจัดงูและซ่อมแซมบ้านใหม่ โดยหลังจากนี้ ทั้งคู่ก็ยังไม่มีแผนที่จะดำเนินคดีกับนายหน้าขายบ้านที่ปกปิดไม่ยอมบอกพวกเขาตั้งแต่แรกเรื่องรังงูใต้บ้าน และจะรอดูต่อไปว่าในฤดูใบไม้ผลิปี 2020 นี้จะมีอะไรงูโผล่มาให้เซอร์ไพรส์พวกเขาอีกหรือไม่

ที่มา  9News

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุทัย เลิกสันเทียะ

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สัตว์เลื้อยคลาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ