ดาวยิงคนใหม่ สิงห์เจ้าท่า สุดกระหาย ประเดิมลงซ้อมเเล้ว

เนลสัน โบนิญ่า กองหน้าใหม่แกะกล่อง สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. เผยว่า ตนสุดกระหายที่จะได้ฟาดแข้งให้ทัพ “สิงห์เจ้าท่า” พร้อมตั้งเป้าทำผลงานให้ดีที่สุดในทุกเเมตช์เพื่อพาทีมเป็นแชมป์

วันที่ 15 สิงหาคม 2563 นักฟุตบอลสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. ฝึกซ้อมฟูลทีมแบบปิดต่อเนื่องที่สนามแพท สเตเดี้ยม เพื่อเตรียมทำศึกไทยลีกที่จะกลับมาแข่งขันอีกครั้งในเดือนกันยายนนี้

 

ด้าน เนลสัน โบนิญ่า นักเตะป้ายแดงทัพ “สิงห์เจ้าท่า” ซึ่งได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร เมื่อคืนที่ผ่านมาเผยถึงความรู้สึกในการย้ายทีมครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ย้ายมาที่นี่ (การท่าเรือ เอฟ.ซี.) พวกเรามีนักเตะที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพในทุกตำแหน่ง ยอมรับว่าขณะนี้ผมและเพื่อนร่วมทีมทุกคนมีความกระหายที่จะลงเล่นเป็นอย่างมาก และอยากทำผลงานให้ดีที่สุดในทุกนัดต่อจากนี้เพื่อพาทีมคว้าแชมป์ให้ได้”

 “สำหรับการซ้อมช่วงแรกของผมกับทีมจะเป็นการซ้อมเพื่อเรียกความฟิต ซึ่งวันนี้เป็นวันแรกที่ผมได้เข้ามาซ้อมกับทีม ทุกคนต้อนรับผมเป็นอย่างดี แม้ว่าการแข่งขันในทีมสูงมาก ซึ่งเป็นเรื่องปกติของทุกทีม ส่วนตัวมองว่าเป็นเรื่องที่ดี เพราะมันจะเป็นแรงผลักดันให้ผมพัฒนาตนเองให้ดีขึ้นในทุกวัน เพื่อโอกาสลงสนามเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริงต่อไป”

 

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไป สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. มีคิวลงฟาดแข้งในศึกไทยลีก 1 นัดที่ 5 โดยจะเปิดบ้านพบกับ สโมสรโปลิศ เทโร เอฟ.ซี. วันที่ 13 กันยายนนี้
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : นวลพรรณ ล่ำซำ  มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ  การท่าเรือ เอฟซี  มาดามเเป้ง  การท่าเรือ  ฟุตบอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ