นักเสี่ยงโชคแห่กราบไหว้ พุ่มพวง ดวงจันทร์ ไม่ผิดหวัง ได้เลขเด็ดกลับมาสมใจ

คึกคักกันเป็นพิเศษทุกครั้งที่จะมีการประกาศผลสลากกินแบ่งรัฐบาลจริงๆ เมื่อที่วัดทับกระดาน อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งหุ่นของราชินีเพลงลูกทุ่ง "พุ่มพวง ดวงจันทร์" ได้มีบรรดาแฟนเพลงนักท่องเที่ยวและนักเสี่ยงโชคต่างหลั่งไหลเดินทางมากราบไหว้ขอพรขอโชคกับแม่ผึ้งจำนวนมาก

โดยมีเหล่านักท่องเที่ยวที่ได้เดินทางมาจากกรุงเทพฯ เพื่อมากราบขอพรและขอโชคกับหุ่นที่ 1 ของแม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่บริเวณศาลากลางน้ำ โดยหลังจุดธูปกราบไหว้แล้วได้เขย่าเซียมซีเสี่ยงทายขอโชค จากการเขย่าเซียมซี คุณณิชาดา ได้เลข 567 ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกันได้เลข 93 คุณณัฐศิณี หรือ น้องโย๋  ได้เลข 269

นอกจากนี้ หนึ่งในนักท่องเที่ยวกลุ่มดังกล่าว เปิดใจเล่าว่า ตนและน้องๆ ประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวอยู่ที่กรุงเทพฯ มีความรักและชื่นชอบในเสียงเพลงและศรัทธาแม่ผึ้ง พุ่มพวงดวงจันทร์ มานานตนได้มากราบไหว้ขอพรขอโชคแม่ผึ้งแล้วหลายครั้ง โดยก่อนหน้านี้เคยเขย่าเซียมซีขอโชคกับแม่ผึ้งและโชคดีถูกหวยแล้วหลายงวด

อย่างล่าสุด เมื่องวดวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา ตนก็มาขอโชคกับแม่ผึ้งและแม่ผึ้งก็ให้โชครับทรัพย์ไปแล้วหลักแสนบาท และวันนี้ได้ชวนน้องๆ มาขอพร บางคนยังไม่เคยมาก็พากันมาเพื่อหวังจะได้โชครับทรัพย์บ้าง

 


ด้าน นายประคอง ริศศิริ อายุ 65 ปี คนดูแลหุ่นที่ 1 ของแม่ผึ้งซึ่งอยู่ที่ศาลากลางน้ำ กล่าวว่า หลังจากสถานการณ์โควิด-19 ระบาดทางวัดเงียบเหงามาก แต่หลังจากวิกฤตจางลงก็มีบรรดาแฟนเพลง นักท่องเที่ยว และนักเสี่ยงโชคต่างพากันหลั่งไหลมาขอโชคกับหุ่นของพุ่มพวงกันมากขึ้น โดยเฉพาะวันหยุดยาวติดต่อกันจะมากันแต่เช้าจนแน่นวัด

ขณะที่ แม่ค้าเจ้าของแผงขายลอตเตอรี่ในวัดทับกระทานใกล้กับหุ่นที่ 1 ของแม่ผึ้ง กล่าวว่า ช่วงนี้มีนักท่องเที่ยวเริ่มเข้ามาเที่ยวกันมากขึ้นหลังจากเกิดวิกฤตโควิดระบาด สำหรับแผงลอตเตอรี่ของตน เคยมีนักท่องเที่ยวที่มาขอโชคกับแม่ผึ้งแล้วมาซื้อ และถูกรางวัลที่ 1 แล้ว 2 งวด รับเงินรางวัลกันไปคนละ 6 ล้าน และ 12 ล้านมาแล้ว

ส่วนงวดนี้มีนักท่องเที่ยวมากราบไหว้ขอโชคกับหุ่นแม่ผึ้งได้เลขตรงกับที่ไกรสร แสงอนันต์ สามีของพุ่มพวง ดวงจันทร์ เสี่ยงเซียมซีได้มาหาซื้อกันจนเกลี้ยงแผง ซึ่งเลขที่ขายดีคือเลข 448-48-98-89 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : พุ่มพวง ดวงจันทร์  เลขเด็ด 

ติดตามข่าวอื่นๆ