เบิ้ล ปทุมราช อดใจไม่ไหว โผล่คอมเมนต์ แคนดี้ รากแก่น หลังฟาดไม่ยั้ง เจนนี่ ให้พ่อแต่งเพลงชื่อ เนรคุณ

จากกรณีในโลกโซเชียลเกิดกระแสว่าในส่วนประเด็นดราม่าที่กล่าวหาว่า เจนนี่ ไม่ดูแลคุณพ่อนั้น ไม่เป็นความจริง เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเจนนี่ได้ส่งเงินไปให้พ่ออยู่เสมอ แถมตอนนี้เจนนี่ยังเริ่มสร้างบ้านหลังใหม่ให้คุณพ่อด้วย โดยอยู่ระหว่างก่อสร้าง หากก่อสร้างแล้วเสร็จ เจนนี่เตรียมพาคุณพ่ออยู่บ้านหลังใหม่ทันที

 

 

 

โดยในเฟซบุ๊กของพ่อเจนนี่ อภินันท์ สุวรรณเกตุ พบว่า คุณพ่อพยายามเก็บเงิน เพื่อสร้างบ้านของตัวเอง โดยเมื่อกลางเดือนม.ค.ที่ผ่านมา พบบ้านหลังดังกล่าวยังเป็นโครงบ้านปูน ซึ่งสภาพบ้านหลังไม่ใหญ่โต แต่สามารถพักอาศัยอยู่ได้ด้วยความภูมิใจ

 

 

 

 

 

 

 


ต่อมาทางด้าน แคนดี้ รากแก่น โพสต์ข้อความว่า กำลังให้พ่อน้องที่เป็นข่าวแต่งเพลงให้ เนื้อหาพูดถึงความรักของพ่อแม่ที่มีมากล้นจนบรรยายไม่ได้ ชื่อเพลงว่า #เนรคุณ ใครจะร้องดีนะ?

 

 

 

ต่อมาทางฝั่งของ แคนดี้ รากแก่น ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า ว๊า พ่อน้องเค้าไม่แต่งให้ละ อดได้ฟังเพลง เน รคุณ เลย พอดีกระแสเพลงแรงมาก ข่าวลงเยอะ พ่อคงห่วงจะกระทบบุตรสาว พ่อน่ารักมากค่ะทั้งที่คุยกันแล้ว ว่าเพลงจะเบาๆ พูดถึงมุมความรัก กะจะให้เป็นเพลงแทนความรักพ่อแม่ หรือในมุมที่บุตร พูดถึงรักของพ่อแม่เอง ไม่ได้ให้เล่าเรื่องราวชีวิตที่พ่อเจอตามในข่าวซะหน่อย เลยอดฟังเลย หาคนอื่นแต่งให้ก็ด้ะ ขอเป็นเพลงที่เปิดในช่วงวันพ่อ วันแม่ วันเกิดพ่อแม่ได้ ซึ้งๆ รักๆ อบอุ่น อบอวลด้วยความรักนะ แต่ชื่อเพลงก็ยังเป็น เน รคุณ หรือ อย่าเน รคุณ ประมาณนี้ค่ะ

 

 

โดยหลังจากที่ทางด้านของ แคนดี้ รากแก่น ได้โพสต์ประกาศหานักร้องที่จะมาร้องเพลงเน รคุณนั้น ก็ปรากฎว่าได้มีชาวโซเชียลและคนมีชื่อเสียงมากมายเข้ามาคอมเมนต์ โดยที่น่าสนใจมากที่สุดก็คงจะไม่พ้น นักร้องหนุ่มลูกทุ่งชื่อดังอย่าง เบิ้ล ปทุมราช ได้ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น จนบรรดาแฟนๆ นั้น บังคับให้หนุ่มเบิ้มเป็นคนร้องเพลงดังกล่าว

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เก้า เกริกพล  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  แคนดี้ รากแก่น  เบิ้ล ปทุมราช 

ติดตามข่าวอื่นๆ