เปิดโพสต์ล่าสุด เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังนักร้องดัง แคนดี้ รากแก่น ฟาดไม่ยั้ง ให้พ่อแต่งเพลงชื่อ เนรคุณ

จากกรณีในโลกโซเชียลเกิดกระแสว่าในส่วนประเด็นดราม่าที่กล่าวหาว่า เจนนี่ ไม่ดูแลคุณพ่อนั้น ไม่เป็นความจริง เนื่องจากช่วงที่ผ่านมาเจนนี่ได้ส่งเงินไปให้พ่ออยู่เสมอ แถมตอนนี้เจนนี่ยังเริ่มสร้างบ้านหลังใหม่ให้คุณพ่อด้วย โดยอยู่ระหว่างก่อสร้าง หากก่อสร้างแล้วเสร็จ เจนนี่เตรียมพาคุณพ่ออยู่บ้านหลังใหม่ทันที

 

 

 

โดยในเฟซบุ๊กของพ่อเจนนี่ อภินันท์ สุวรรณเกตุ พบว่า คุณพ่อพยายามเก็บเงิน เพื่อสร้างบ้านของตัวเอง โดยเมื่อกลางเดือนม.ค.ที่ผ่านมา พบบ้านหลังดังกล่าวยังเป็นโครงบ้านปูน ซึ่งสภาพบ้านหลังไม่ใหญ่โต แต่สามารถพักอาศัยอยู่ได้ด้วยความภูมิใจ

 

 

 

 

 

 

 


ต่อมาทางด้าน แคนดี้ รากแก่น โพสต์ข้อความว่า กำลังให้พ่อน้องที่เป็นข่าวแต่งเพลงให้ เนื้อหาพูดถึงความรักของพ่อแม่ที่มีมากล้นจนบรรยายไม่ได้ ชื่อเพลงว่า #เนรคุณ ใครจะร้องดีนะ?

 

 

 

เเละล่าสุด สาวเจนนี่ ก็ได้เคลื่อนไหวลอยตัวเหนือดราม่า หลังด้าน แคนดี้ รากแก่น โพสต์ข้อความว่า กำลังให้พ่อน้องที่เป็นข่าวแต่งเพลงให้ เนื้อหาพูดถึงความรักของพ่อแม่ที่มีมากล้นจนบรรยายไม่ได้ ชื่อเพลงว่า เนรคุณ 

 

 

ซึ่งงานนี้ สาวเจนนี่ ไม่ได้การโต้ตอบแต่อย่างใด มีเพียงการเดินหน้าทำหน้าที่ตัวเอง โพสต์ถึงคอนเสิร์ตที่ จ.สตูล โดยระบุว่า ขอบคุณพ่อแม่พี่น้องชาวสตูล มากๆนะคะ ขอบคุณเจ้าภาพ เจ้าหน้าที่ผู้รักษาความปลอดภัยทุกท่าน ขอบคุณทุกๆกำลังใจด้านหน้าเวที ที่มอบให้พวกเรา DM นะคะ 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เก้า เกริกพล  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  แคนดี้ รากแก่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ