เบิ้ล ปทุมราช ทนไม่ไหว โผล่คอมเม้นท์ทันที หลัง แคนดี้ รากแก่น ประกาศหาคนร้องเพลง เนรคุณ

ต้องบอกว่าถูกดราม่าถาโถมกระหน่ำจริงๆ สำหรับ นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และน้องสาว ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เมื่อวานที่ผ่านมานั้น (12/08/2563) ที่พากันโพสต์ภาพกับคุณแม่ บอกรักคุณแม่ผ่านให้แฟนคลับได้เห็นกัน แต่ก็ไม่วายโดนตำหนิว่า รักพ่อบ้างก็ได้ ไปดูแลชีวิตความเป็นอยู่คุณพ่อบ้าง

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ได้เกิดประเด็นร้อนแรงขึ้นมาอีกเมื่อ ทางด้านของ แคนดี้ รากแก่น ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยระบุว่า กำลังให้พ่อน้องที่เป็นข่าวแต่งเพลงให้ เนื้อหาพูดถึงความรักของพ่อแม่ที่มีมากล้นจนบรรยายไม่ได้ ชื่อเพลงว่า #เนรคุณ ใครจะร้องดีนะ?

 


สืบเนื่องจากกกรณีดังกล่าวนั้น ทางฝั่งของ แคนดี้ รากแก่น ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมว่า ว๊าาา..พ่อน้องเค้าไม่แต่งให้ละ อดได้ฟังเพลง #เนรคุณ เลย พอดีกระแสเพลงแรงมาก ข่าวลงเยอะ พ่อคงห่วงจะกระทบลูกสาว..พ่อน่ารักมากค่ะ..ทั้งที่คุยกันแล้ว ว่าเพลงจะเบาๆ พูดถึงมุมความรัก กะจะให้เป็นเพลงแทนความรักพ่อแม่ หรือในมุมที่ลูกๆ พูดถึงรักของพ่อแม่เอง..ไม่ได้ให้เล่าเรื่องราวชีวิตที่พ่อเจอตามในข่าวซะหน่อย..เลยอดฟังเลย..อ้ะ หาคนอื่นแต่งให้ก็ด้ะ..ขอเป็นเพลงที่เปิดในช่วงวันพ่อ วันแม่ วันเกิดพ่อแม่ได้..ซึ้งๆ รักๆ อบอุ่น อบอวลด้วยความรักนะ แต่ชื่อเพลงก็ยังเป็น #เนรคุณ หรือ #อย่าเนรคุณ ประมาณนี้ค่ะ

โดยหลังจากที่ทางด้านของ แคนดี้ รากแก่น ได้โพสต์ประกาศหานักร้องที่จะมาร้องเพลงเนรคุณนั้น ก็ปรากฎว่าได้มีชาวเน็ตและคนมีชื่อเสียงมากมายเข้ามาคอมเม้นท์ โดยที่น่าสนใจมากที่สุดก็คงจะไม่พ้น นักร้องหนุ่มลูกทุ่งชื่อดังอย่าง เบิ้ล ปทุมราช ได้ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็น จนบรรดาแฟนๆ นั้น บังคับให้หนุ่มเบิ้มเป็นคนร้องเพลงดังกล่าว 

 

ขอบคุณภาพจาก แคนดี้ รากแก่น


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  แคนดี้ รากแก่น  เนรคุณ  เบิ้ล ปทุมราช  แต่งเพลง 

ติดตามข่าวอื่นๆ