เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทนไม่ไหว ประกาศจะขอดูแลแม่บังเกิดเกล้า หลัง แม่เกตุ เจอดราม่าแฉ แย่งผัวคนอื่น ปล่อยเมียหลวงนอนร้องไห้

เรียกได้ว่าเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์สำหรับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น หลังโดนเจ้าหนี้หยามหน้า บุกทวงเงิน 2 เเสน ถึงหน้าบ้าน! โดยเหตุการณ์ในคลิป วีดิโอ เจ้าหนี้ได้มาเจรจากับเเม่ของ เจนนี่ โดยร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ จากนั้น สาวเจนนี่ได้ออกมา พร้อมบอกให้ เจ้าหนี้ ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้มาจับแม่ได้ ในขณะที่เจ้าหนี้ได้ขอว่าจ่ายหนี้ก็จบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งเจนนี่แจ้งว่า เป็นเงินนอกระบบ ซ้ำดอกเบี้ยยังแพงเกินไป  

เเละต่อมา ต้องบอกเลยว่างานเข้าอีกระลอกแต่คราวนี้เป็นคิวของ แม่เกตุ ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนอยู่ในโลกออนไลน์โดนแฉว่าแย่งสามีชาวบ้าน ซึ่งเมื่อย้อนไปดูรูปผู้ชายคนดังกล่าวก็คือคนที่คอยเฝ้าดูแล แม่เกตุ ขณะที่พักรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล รวมถึงรูปล่าสุดที่ทางด้าน เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เป็นคนลงดูเหมือนว่าทั้งคู่จะใส่เสื้อคู่และยืนข้างกันอีกด้วย งานนี้ทำเอาเดือดไปทั้งโซเชียลเลยทีเดียว ส่วนความจริงจะเป็นอย่างไรคงต้องรอฟังจากไป แม่เกตุ กันเอาเองนะจ๊ะ หากทางเรามีความคืบหน้าอย่างไรจะรีบมาแจ้งให้ทราบในทันที จากนั้น  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทนไม่ไหว ประกาศจะขอดูแลแม่บังเกิดเกล้า หลัง แม่เกตุ เจอดราม่าแฉ แย่งผัวคนอื่น ปล่อยเมียหลวงนอนร้องไห้ โดยระบุข้อความว่า สุขสันต์วันแม่นะคะ ต่อจากนี้ขอให้แม่มีแต่ความสุข พวกหนูจะดูแลแม่เองนะ อยู่เคียงข้าง พวกเราไปนานๆนะแม่ เราจะก้าวผ่านทุกอย่างไปด้วยกัน  มาช้าไปหน่อยนะคะ เพิ่งเดินทางถึงบ้านค่ะติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  บันเทิงอัพเดท 

ติดตามข่าวอื่นๆ