"เปา กิ่งกาญจน์"ปรับลุคใหม่ สวยจนขนลุก มงต้องลงแน่นอน ชาวเน็ตแซะถึง"เจนนี่" ลั่น เจ้าของค่ายเลิกแปะหน้าม้ากับเลิกทาใต้ตาสีส้มแล้วยัง!!

พูดถึงไม่รู้จบ สำหรับดราม่าวงการเพลง "เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น"หลังเจอดราม่าคอนเสิร์ตที่ จ.กระบี่ และ จ.นครศรีธรรมราช ไม่มีการเว้นระยะห่างและใส่หน้ากากอนามัย จากนั้นไม่นานก็มีงานเข้า จนกลายเป็นเรื่องราวบานปลายเมื่อ เก้า เกริกพล นักร้องหนุ่มภาคใต้ ออกมาไลฟ์สดแฉ หลังทั้งคู่เคยร่วมงานกัน แต่สุดท้ายไม่เป็นอย่างที่พูดไว้ จนทำให้แฟนคลับอีกฝ่ายเข้ามาโจมตี ด่าทอหยาบคาย นักร้องหนุ่มภาคใต้ อย่างหนักเกินที่เขาจะรับได้จึงออกมาแฉทั้งหมด ซึ่งต่อมา เจนนี่ ก็มาไลฟ์สด ผ่านเพจชี้แจงประเด็นต่างๆ ทั้งที่ก่อนหน้ามีการเรียนเชิญสื่อมวลชลในการแถลง โดยเธอนั้นปฎิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด จนเกิดดราม่าตามมาเพราะขณะไลฟ์ไม่สามารถคอมเมนท์หรือถามอะไรได้เลยจะถูกบล็อคทันที และต่มาเจ้าก็ลบไลฟ์สดออก จนต่อมาออกมาบอกว่ามือสั่นเลยกดลบออก

 

 

และต่อมาเธอก็ต้องเจอกับดราม่าอีกครั้ง เมื่อ เปา กิ่งกาญจน์ นักร้องในค่าย ไม่เซ็นสัญญากับค่ายได้หมดถ้าสดชื่น และขอเป็นนักร้องอิสระ เพราะเรื่องรายรับที่น้อยกว่ารายจ่าย 

เปา กิ่งกาญจน์ เปิดใจถึงปมร้อนปัญหาเงินจากเพลงพอแล้วหัวใจในยูทูบว่า ยืนยันพี่เจนนี่แบ่งเงินมาให้ 8 พันบาท โดยมีสลิปยืนยัน ไม่ใช่ 1 หมื่นบาทตามที่กล่าวอ้าง ซึ่งตนยังไม่ได้เซ็นสัญญากับค่าย เพราะได้คิดทบทวนแล้วตัดสินใจจะไม่เซ็น และไม่โอเคจากเงินยอดวิวในยูทูบและค่าตัวที่ได้รับ โดยเฉพาะเพลงพอแล้วหัวใจที่แต่งด้วยกัน ซึ่งตัวเองแต่งท่อนฮุกและพี่เจนนี่แต่งท่อนอื่นพร้อมทำนอง โดยเพลงนี้มียอดวิวในยูทูบ 9 ล้านกว่าวิว ซึ่งได้เงินมา 1 แสนกว่าบาท แต่โดนหักค่าทำเอ็มวี่และค่าแดนเซอร์ ความจริงต้องได้เงินหมื่นกว่าบาท แต่สุดท้ายได้เงินมาแค่ 8 พันบาท
 

 

 

 


แต่แล้ว ชีวิตก็เปลี่ยนไปอย่างมาก เมื่อฟ้าหลังฝนกลับมาผ่องอำไพ ดังแสงทองอีกครั้ง สำหรับ "เปา กิ่งกาญจน์-เก้า เกริกพล"ภายหลังหลุดพ้นจากบ่วงกรรม ทั้งคู่ก็งานล้นมือ คนจ้างงานเต็ม และล่าสุด ควงคู่รับงานพร้อมกัน

โดยเปา กิ่งกาญจน์ และน้องเก้า เกริกพล เตรียมออกงานฟื้นฟูเศรษฐกิจและงานกาชาดวิถีใหม่ ของจ.สตูล จัดขึ้นวันที่ 14-23 ส.ค. โดยทั้งคู่จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ตด้วยกันในวันที่ 23 ส.ค.

 

 

ซึ่งมีแฟนเพลงเข้ามาให้กำลังใจเปา กิ่งกาญจน์ และน้องเก้า เกริกพล จำนวนมาก

 

ล่าสุด "เปา กิ่งกาญจน์"ปรับลุคใหม่แล้ว สวยมาก โดยแต่งชุดราตรี พร้อมกับผมที่ยาว โดยมีช่างหน้าช่างผมแนวหน้าเปลี่ยนแบบ ปังไม่ไหว จนชาวเน็ตบอก รอรับมงได้เลยลูก

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ