เศรษฐีใจใหญ่ ประกาศลั่น เตรียมซื้อที่ดินให้ ลุงพล-ป้าแต๋น

จากกรณีการเสียชีวิตปริศนาของ “น้องชมพู่” อายุ 3 ขวบ เหตุเกิดที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ตั้งแต่วันที่ 11 พฤษภาคม 63 กระทั่งไปพบศพกลางป่าบนเขาภูเหล็กไฟ ห่างจากบ้าน 5 กม. ขณะที่ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพื่อตรวจหาDNAแฝงแต่ผ่านไปเดือนกว่าแล้วก็ยังไม่สามารถคลี่คลายคดีได้

 

 

หลังจากนั้นเมื่อลุงพลทราบเรื่องที่แม่น้องชมพู่สงสัยก็เกิดความเสียใจเป็นอย่างมากไม่คิดว่า แม่น้องชมพู่จะคิดแบบนี้กับตน จึงประกาศตัดญาติ เรื่องราวเริ่มบานปลายเพราะต่างฝ่ายๆต่างแฉกันไปมา และเรื่องราวดังกล่าวมีชาวโซเชี่ยลจำนวนมาก เกรงว่าลุงพลจะโดนหมายจับ และเชื่อว่าลุงพลไม่ได้ทำแน่นอน

 

 

ต่อมาได้มีผู้ใจบุญ เเละชาวบ้านมาช่วยปรับปรุงสร้างบ้านใหม่ให้ ลุงพล ธารน้ำใจหลั่งไหลเข้ามาอย่างมาขาดสาย พร้อมยืนยันว่า ไม่กลัวกระแส ที่คนจะมองว่าตนหากินกับชมพู่ สิ่งที่ตนทำไปนั้นทำด้วยใจ และคนที่เข้ามาให้กำลังใจตนก็มาเอง ไม่ต้องไปแสดงความน่าสงสาร มันคือชีวิตจริง ไม่ใช่ละคร

 

 

 

ซึ่งความคืบหน้าการสร้างบ้านลุงพล มีการปูพื้นกระเบื้องต่อจนเกือบ 100% ติดหลอดไฟหน้าบ้าน 1 หลอด ต่อหลอดไฟกลมในโถงบ้าน 4 หลอด ทำฝ้าภายในจนเสร็จ ช่างเริ่มทาสีฝ้าในบ้านเป็นสีขาว รวมทั้งมีการติดตั้งฝ้ารอบตัวบ้าน นอกจากนี้ ห้องน้ำบ้านลุงพลได้เสร็จแล้ว และได้นำของและเฟอร์นิเจอร์เข้าไปไว้ในบ้านเรียบร้อยแล้ว ในวันนี้เราจะพาไปเปิดบ้านป้าแต๋นและลุงพลครั้งแรก บอกเลยน่าอยู่มากๆ แทบไม่เหลือสภาพเดิมเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

 


หลังจากนั้นเรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่เข้ามาให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้เข้ามาโพสต์ประกอบมอบรถบิ๊กไบค์ให้ลุงพล รุ่น BMW S1000 RR โดยราคากลางคือ 1,050,000 บาท โดยได้โพสต์ข้อความระบุว่า เดี๋ยวจะเอามอเตอร์ไซค์นี้ไปมอบไห้ลุงพล เป็นจริง รอว่างๆก่อน รักครอบครัวลุงพลป้าแตน คิดถึงตอนเราจน คนมีพอกะเทิน ชอบดูถูกเยี่ยมย่ำ

 

 

 

ล่าสุด เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่มีคนแห่เข้ามาให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า ผมในนามFCท่านขอขอบพระคุณที่ท่านเป็นสื่อกลางและกำลังใจให้ ด้วยใจอันเป็นกุศลในกลุ่มสายบุญกำลังจะรวมตัว มาขอซื้อที่ดินเพื่อขยายให้แก่คนอบครัวลุงพลแน่นอน ไวๆนี้จะได้รับข่าวดีไม่ได้โฆษณาไม่ได้อยากได้อะไรจากชื่อเสียงแต่ในกลุ่มสายบุญจากโคราชผู้ใหญ่ในสายบุญท่านหนึ่งท่านได้คิดเอาไว้และจะร่วมใจทำในสิ่งที่ดี ให้กับครอบครัว ลุงพลด้วยใจบริสุทธิ์(ไม่ได้รับบริจาคนะครับ)กลุ่มนี้จะทำจริง แน่นอนไวๆนี้ ผมในนาม FC ท่าน เลยขอพูด ให้ท่านเพื่อได้รับทราย นี่เป็นเรื่องจริงครับ ขอเวลา แป๊ปนึงพูดคุยกัน ในนามกลุ่ม สายบุญ ว่าพร้อมเมื่อไหร่ แต่ไวๆนี้แหละครับ รักและเคารพทุกท่านนะครับ

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องชมพู่  ลุงพล 

ติดตามข่าวอื่นๆ