หนุ่มเติบโตมากับแม่บุญธรรม ผ่านไปเกือบ 20 ปี เขาได้รับคำอวยพรวันเกิดจากหญิงปริศนาคนหนึ่ง สุดท้ายพบความจริงน้ำตานอง

วันที่ 13 สิงหาคม 2563 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ รายงานว่า มุดห์ ฮิดายัต เพิ่งจะโพสต์คลิปช่วงเวลาแห่งความตื้นตันใจ ขณะที่เขาได้เจอหน้าแม่แท้ ๆ เป็นครั้งแรก ซึ่งเธอก็ได้สวมกอดเขาทั้งน้ำตา ยากที่จะกลั้นความรู้สึกแห่งความยินดีที่ได้มีลูกชายในอ้อมกอดอีกครั้ง

ที่พิเศษคือ มุดห์ ฮิดายัต ไม่ได้พบเจอแม่แท้ ๆ เพียงคนเดียว แต่เขายังได้เจอหน้าพี่น้องร่วมสายเลือดคนอื่น ๆ อีกด้วย 

 

ภาพการพบกันอันแสนประทับใจนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 8 สิงหาคม ที่ผ่านมา หลังจากที่แม่ของ มุดห์ ฮิดายัต ได้เชิญเขามายังงานแต่งงานของพี่สาวคนโตของเขา ซึ่งชายหนุ่มยอมรับว่าหลังจากที่ตอนนั้นเขาได้รู้แล้วว่าผู้หญิงคนนี้เป็นแม่ของเขา เขาก็คิดว่ามันถึงเวลาแล้วนะ ก่อนจะตัดสินใจไปร่วมงานตามที่ได้รับเชิญ

รายงานเผยว่า มุดห์ ฮิดายัต เติบโตมากับพ่อแม่บุญธรรม โดยเขาใช้ชีวิตอยู่ในกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เขาได้รู้ว่าตัวเองถูกรับมาเลี้ยงตั้งแต่อายุ 6 เดือน แต่เขาก็ไม่ได้คิดอะไรมากนัก เพราะพ่อแม่บุญธรรมเลี้ยงดูเขาด้วยความรัก เหมือนกับเขาเป็นลูกแท้ ๆ

จนกระทั่งอายุ 17 ปี เขาก็เริ่มรู้สึกสงสัยเกี่ยวกับครอบครัวที่ให้กำเนิดตัวเอง แต่ก็ยังไม่พร้อมจะเผชิญหน้ากับพวกเขา แต่แล้วในวันเกิดครบรอบอายุ 19 ปี อยู่ ๆ เขาก็ได้รับคำอวยพรวันเกิดจากหญิงปริศนาคนหนึ่ง ซึ่งเขาสังเกตเห็นว่าหญิงคนนี้หมั่นมาอวยพรวันเกิดให้เขาทุกปีโดยไม่ขาด นับตั้งแต่เขาเริ่มเล่นเฟซบุ๊ก

 


หลังเสิร์ชหาข้อมูลเพิ่ม เขาก็พบว่าหญิงคนนี้ได้โพสต์เรื่องราวเกี่ยวกับครอบครัวหลายโพสต์ด้วยกัน ก่อนที่เขาจะพบว่าลูกชายคนหนึ่งของเธอดูเหมือนกับเขาเป็นอย่างมาก ทำให้เขารู้ได้ในที่สุดว่าหญิงคนนี้น่าจะเป็นแม่แท้ ๆ ของเขา ซึ่งเมื่อเขาลองถามเธอดู ก็ได้รับคำยืนยันว่าเธอคือแม่ของเขาจริง ๆ

แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้น เขาก็ยังไม่พร้อมที่จะเผชิญหน้ากับเธอหรือญาติพี่น้องร่วมสายเลือด โดยเขาใช้เวลานานร่วมปีในการก้าวผ่านความกลัวในใจ จนถึงวันที่ได้รับคำเชิญให้ไปงานแต่งงานของพี่สาว เขาจึงตัดสินใจไปร่วมงานในที่สุด ก่อนจะเกิดช่วงเวลาที่แสนอบอุ่นใจขึ้นหลังจากนั้น 

 

 

CR.KAPOOK


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แม่ลูก  แม่  ลูก 

ติดตามข่าวอื่นๆ