เปิดจำนวนเงิน พิม นาคำไฮ ใส่พานมอบให้แม่ ในวันพิเศษ พร้อมล้างเท้าเพื่อสิริมงคล

เชื่อว่าหลายคนคงไม่มนีใครไม่รู้จักเธอคนนี้สำหรับ พิม นาคำไฮ ที่กำลังโด่งดังสุดๆในขณะนี้กับคลิปต่างๆที่ของเธอที่ถูกโพสต์ลงบนโลกโซเชียล สร้างเสียงหัวเราะให้ชาวเน็ตที่ได้รับชมคลิปของเธอเป็นอย่างมาก แม้จะมีกระแสทั้งบวกและลบตามมาก็ตาม ซึ่งด้วยลักษณะที่จำง่ายของเธอตรงคิ้วและการร้องเพลงที่ผิดคีย์ ซึ่งถือว่าเป็นจุดขายเรียกเสียงหัวเราะจากชาวเน็ตที่ชมคลิปของเธอได้อย่างล้นหลาม นอกจากนี้เธอยังเก็บตังค์สร้างบ้านหลังใหญ่ทาสีชมพู่ที่ชอบให้ครอบครัวมูลค่าหลักล้าน ได้อาศัยแทนบ้านหลังเก่าที่เก่าทรุดโทรมมากแล้ว 

ล่าสุดเนื่องในวันแม่ 12 ส.ค. ที่ผ่านมา พิม นาคำไฮ ก็ได้มีการโพสต์คลิปล้างเท้าให้แม่  พร้อมกับให้เงินคุณแม่อีกด้วย นับดูแล้วก็ราวๆ 2 หมื่นกว่าบาทเลยทีเดียว โดยระบุแคปชั่นว่า... วันแม่ มอบสิ่งดีให้แม่ เงินสำคัญสำหรับแม่มาก ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ งานนี้ได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบบอย่างที่ดี ในการทดแทนคุณแม่
 


ทั้งนี้หลังจากมีภาพการให้เงินแม่ออกไป พิม นาคำไฮ ได้รับเสียงชื่นชมจากชาวเน็ตเป็นอย่างมากถึงความกตัญญูของเธอ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างบ้านหรือทำงานเลี้ยงครอบครัวให้อยู่สุขสบายที่สุดและในโอกาศดีๆในวันแม่ที่ผ่านมาเธอก็ไม่ลืมที่จะตอบแทนผู้ให้กำเนิดแม้จะไม่มาแต่ก็ให้ด้วยใจ

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สุดยอดลูกกตัญญู  มอบเงินให้แม่  วันแม่แห่งชาติ 

ติดตามข่าวอื่นๆ