รวบแล้ว ไอ้ปี้ ก่อเหตุสาวสติไม่ดีก่อนพาร่างหมกป่า วงจรปิดมัดตัวหนีกรรมไม่พ้น

จากกรณีหนุ่มกู้ภัยโพสต์ด้วยความเจ็บช้ำหลังรู้ข่าวพบร่างหญิงนิรนามถูกกระทำย่ำยีแล้วทิ้งเอาไว้ในป่า ต่อมายิ่งเศร้าหนักเมื่อทราบว่าหญิงคนนั้นคือหญิงสติไม่ดีที่ตนเพิ่งช่วยไม่ให้ถูกรถชนจากกลางถนนเมื่อคืนที่ผ่านมา ได้แต่สาปแช่งในใจให้คนที่ทำได้รับผลกรรม 

เมื่อวันที่ 10 สิงหาคม 2563 บนเฟซบุ๊กของคุณWatcharapon Yeen เล่าความเจ็บใจ เสียใจ และคับแค้นใจ เมื่อเขาได้ข่าวว่าหญิงสติไม่ดีที่ตนช่วยจากกลางถนนไปส่งในปั๊มน้ำมัน คิดว่าจะเป็นที่ปลอดภัยจากรถ แต่กลับนึกไม่ถึงใจอันโหดเหี้ยมของคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นสัตว์ประเสริฐ 

เมื่อคืนเจอหญิงนิรนามสติไม่ดีตรงปั้ม ปตท.กม3 หนองรีพี่แกเดินกลางถนน เลยเรียกเข้ามากินข้าวกินน้ำที่จุดก่อนเพราะแกบอกหิวข้าวไม่ได้กินข้าว มาวันนี้โดนฆาตกรรมที่หนองรี ขอให้พี่ไปสู่ภพภูมิที่ดีครับ #RIP


ล่าสุดวันที่ 13 สิงหาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวคนร้ายก่อเหตุคดีนี้ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพหลังตามสืบจากกล้องวงจรปิด ผู้สื่อข่าวรายงานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ภ.จ.ชลบุรี ได้ไล่กล้องวงจรปิดจนพบรถจยย.ต้องสงสัยคันหนึ่งขับขี่ผ่านเส้นทางและบริเวณที่เกิดเหตุ โดยมีความสอดคล้องกับเหตุในคดี ซึ่งได้ซ้อนบุคคลคล้ายผู้ตายเข้าไปในบริเวณที่เกิดเหตุ แล้วขากลับออกมากลับเพียงคนเดียว โดยเข้าไปเวลา 23.59 น.ออกมาเวลา 00.26 น. และพบว่าในช่วงเช้าของวันรุ่งขึ้น เวลาประมาณ 06.38 น. รถจยย.ต้องสงสัยคันดังกล่าวได้ขี่วนมายังที่เกิดเหตุอีกครั้ง จนท.ตร.ชุดสืบสวน ภ.จว.ชลบุรีและชุดสืบสวนสภ.เมืองชลบุรี จึงได้ติดตามหารถจยย.ต้องสงสัยจนพบว่า “ไอ้ปี้”หรือ นายสุทธิชัย โทศก เป็นเจ้าของรถและผู้ขับขี่ รถจยย. ฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 สีดำ-แดง ทะเบียน พลข 655 กทม.คันดังกล่าว และยังพบว่า “ไอ้ปี้”ผู้ต้องสงสัยมีลักษณะตำหนิรูปพรรณ ตรงกับบุคคลในกล้องวงจรปิด

ทั้งนี้ผู้ก่อเหตุ พบประวัติเคยต้องโทษคดีพยายามฆ่า อยู่ระหว่างการประกันตัวสู้คดี

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รวบไอ้หื่น  หญิงสติไม่ดี 

ติดตามข่าวอื่นๆ