นาวาอากาศโทคลั่งรัก ยังไม่สำนึกโดนจับ ประกันตัวหลุดคุก เปลี่ยนชื่อเฟซโพสต์รัวๆข่มขู่สาว 17

ถึงก่อนหน้านี้ เจ้าหน้าที่รวบรวมข้อมูลทั้งหมด เสนอเพื่อออกหมายจับจากศาลจังหวัดระนองเพื่อจับกุมนายทหาร ยศนาวาอากาศโท ตำแหน่งประจำกรมพลาธิการทหารอากาศ ที่ได้โพสต์เฟซบุ๊กและกระทำตัวคุกคามสาววัย 17 ปีรายหนึ่ง ซึ่งทำให้ครอบครัวเธอหวาดกลัวอย่างหนัก โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดป้องกันปราบปรามเข้าทำการจับกุม และสามารถจับกุมนายทหารคนดังกล่าวได้ที่บริเวณรีสอร์ตแห่งหนึ่งในพื้นที่ไม่ไกลจากบ้านของเยาวชน จึงควบคุมตัวมาทำการสอบสวน

 


อ่านข่าว - รวบแล้ว นาวาอากาศโท ใช้ยศตำแหน่ง ขู่บังคับสาว 17 เป็นเมีย
 

ล่าสุด เพจ Red Skull Forever ได้แจ้งความคืบหน้าเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้งว่า "ไอ้ลุงทหารอากาศโรคจิตกลับมาแล้ว คุกคามหนักกว่าเดิมอีก ทอ.ต้องเข้ามาดูได้แล้วนะ" ซึ่งเมื่อเข้าไปตรวจสอบเฟซบุ๊กของ นายทหาร ยศนาวาอากาศโท คนดังกล่าวกลับพบว่าเขาได้เปลี่ยนชื่อเฟซบุ๊ก พร้อมทั้งเปลี่ยนรูปประจำตัวเป็นเด็กสาวผู้เสียหาย 


นอกจากนี้ เพื่อตรวจสอบเฟซบุ๊กอย่างละเอียดอีกครั้งกลับพบว่า เขาได้พร่ำเพ้อถึงเด็กสาวรายนี้อย่างไม่ลดละ อาทิ "ส้ม, ลุง จะขอ ต่อสู้คดีนี้ ใน ศาล, ถ้า ลุง แพ้คดี, ลุง จะยอม ติดคุก, แต่ถ้า ลุง ชนะคดี, ลุง จะขอ ฟ้องฯ แม่ทราย กลับ...เพราะว่า ลุง ได้รับ ความเสียหาย, ลุง ถูก ไอ้พวกนักเลงคีย์บอร์ด รุมด่า ทั้งๆที่ ลุง ยังไม่ได้ทำอะไรผิด, เดี๋ยว ลุง จะให้ ทนายความ ของ ลุง ฟ้อง ข้อหา หมิ่นประมาท กับ ทุกๆตัว, ส่วนแม่ทราย ก็ ไปเจอกัน ในศาล, ส้ม เข้าใจ ลุง ด้วย นะ ครับ ลูก, ลุง จำเป็นต้องทำ เพื่อ ศักดิ์ศรี ของ ลุง..."

 


นั่นทำให้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงต่อว่าอย่างมาก แต่นายทหารคนดังกล่าวก็ไม่ได้เงียบหายไปเฉยๆ ยังคงต่อว่าและด่ากราดชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความคิดเห็นดังกล่าวเป็นระยะๆ ซึ่งดูจากความรู้ความสามารถที่มีแล้วเขาเป็นนายทหารที่มีความรู้ความจำเกี่ยวกับกฎหมายพอสมควร 

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ต้องติดตามกันต่อไปว่า ทางกองทัพอากาศจะเข้ามาช่วยเหลืออย่างไร เนื่องจากครอบครัวของเด็กสาวผู้เสียหายต่างหวาดผวากับนายทหารคนนี้เป็นอย่างมาก จนแทบกินไม่ได้ นอนไม่หลับ

 

 

 

 

อ่านโพสต์ต้นฉบับ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : สาววัย 17  ทหารอากาศ  คุกคาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ