แฟนละครสุดงง ผู้จัดฯคนดังเปลี่ยนตัวพระ - นางฟ้าผ่า ลือสนั่น พีช พชร ขอถอนตัวเองเพราะเรื่องนี้มี แพทริเซีย คนเคยรักแสดง

กลายเป็นประเด็นร้อนๆ ที่ทำเอาชาวเน็ตต่างอยากรู้กันเป็นอย่างมาก เมื่อมีการเปิดเผยภาพฟิตติ้งใหม่ ละคร คู่เวร ทางวิกพระรามสี่ ที่ได้เปลี่ยนตัวพระนาง จาก พีช พชร และ เก้า สุภัสสรา กลายเป็น ภณ ณวัสน์ และ แพทริเซีย กู๊ด งานนี้ทำคนสงสัย และลือกันอย่างหนักว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่
 

งานนี้ทำให้แฟน ๆ ละคร ถึงกับสงสัยกันไม่น้อย เมื่อละคร คู่เวร ทางช่อง 3 โดยผู้จัด คิง สมจริง ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการฟิตติ้งแล้ว โดยวางตัวทีมนักแสดงนำคือ พีช พชร, เก้า สุภัสสรา, โม มนชนก และ ก็อต อิทธิพัทธ์ แต่แล้วจู่ๆ กลับมีข่าวว่าได้เปลี่ยนตัวนักแสดงนำถึง 2 คน คือ พีช พชร และ เก้า สุภัสสรา ซึ่งมีรายงานว่าทั้งคู่ไม่ได้แสดงแล้ว

 

 

ทั้งนี้นักแสดงที่มารับบทนำแทนในละคร คู่เวร กลายเป็นพระเอกหนุ่ม ภณ ณวัสน์ และนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด แทน ทำเอาหลายคนจับตาว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ซึ่งล่าสุดก็ได้มีภาพฟิตติ้งใหม่ออกมาแล้วด้วย ยืนยันว่านักแสดงนำเปลี่ยนเป็น ภณ - แพทริเซีย แทน พีช - เก้า จริง ๆ ตามข่าวที่ลือกันก่อนหน้านี้ 

 


อย่างไรก็ตามแหล่งข่าวได้รายงานมาว่า พีช พชร ได้ถอนตัวออกไปก่อนที่ทางช่องจะเลือก แพทริเซีย มาเป็นนางเอกแทน เก้า สุภัสสรา แต่จะจริงเท็จอย่างไรก็ต้องรอฟังจากปากของ พีช พชร อีกรอบให้ชัวร์แล้วกันจ้า

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แพทริเซีย กู๊ด  ช่องน้อยสี  พีช พชร  ถ่ายละคร 

ติดตามข่าวอื่นๆ