ชาวเน็ตเผยภาพ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เบื้องหลังเวที คอนเสิร์ต ปากช่อง โคราช ที่ต้องทนฝืนยิ้มทั้งที่หัวใจแทบสลาย

ยังเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงในโลกโซเซียล  สำหรับ เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่มีฉาวไม่หยุดเมื่อโซเชียลต่างขุดอดีตปม เนเงิน เดือดเลือดขึ้นหน้า หลังเเฟนสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดนเจ้าหนี้หยามหน้า บุกทวงเงิน 2 เเสน ถึงหน้าบ้าน!

โดยเหตุการณ์ในคลิป วีดิโอ เจ้าหนี้ได้มาเจรจากับเเม่ของ เจนนี่ โดยร้องขอให้จ่ายหนี้ 2 แสนให้จบ จากนั้น สาวเจนนี่ได้ออกมา พร้อมบอกให้ เจ้าหนี้ ไปคุยกับทางทนาย ถ้าแม่ทำผิดกฎหมายก็ให้มาจับแม่ได้ ในขณะที่เจ้าหนี้ได้ขอว่าจ่ายหนี้ก็จบ ทำไมต้องไปคุยกับทนาย ซึ่งเจนนี่แจ้งว่า เป็นเงินนอกระบบ ซ้ำดอกเบี้ยยังแพงเกินไป 

อีกทั้งงานนี้ เนเงิน ก็ทนไม่ไหว ได้ออกมาชี้หน้าด่าคุณป้าเจ้าหนี้ ซึ่งเป็นผู้หญิง ด้วยเสียงดังโวยวายเรียกได้ว่าสติหลุดเลยก็ว่า จนเรื่องราวชักบานปลายจนต้องมีคนมาห้าม นั่นเอง

ต่อมาทางด้าน เฟซบุ๊ค น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวในสตอรี่ "แวะปล่อยเต๋า ปล่อยปลาไหล" ซึ่งเหมือนไปกันทั้งค่าย และครอบครัว และก็มีชาวเน็ตเข้าไปถล่มด่าในเฟศบุ๊คของคุณแม่ เกตุ ได้หมดถ้าสดชื่น จากกรณี ดังกล่าว ในทำนองเหน็บแรงว่าให้ไปจ่ายหนี้ป้าแมวด้วย

จากนั้น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เลยออกมาโพสต์ข้อความขอโทษทางสตอรี่เฟซบุ๊ก โดยมีใจความว่า "ขอโทษทุกคนกับคลิปเก่าต่างๆ ที่เคยอัดลงไปในโซเชียล มั่นใจในตัวเองบ้าง ทำตัวเฟียสบ้าง พูดจาหยาบคายบ้าง ทุกอย่างทำไปเพื่อความบรรเทิง ไม่มีเจตนาคิดร้าย กับผู้ใดทั้งสิ้นต่อไปนี้จะปรับปรุงแก้ไข และจะทำสิ่งดีๆ ให้มากที่สุด"

อีกทั้งในโลกโซเชียลก็ได้เกิดประเด็นดราม่าเรื่องใหม่ หลังทางด้าน ลิลลี่ เลิกคุยทั้งอำเภอ น้องสาวของสาวเจนนี่ ได้มีโพสต์สตอรี่ในไอจีขณะที่ไปดูหนังที่ตัวเองแสดงที่โรงภาพยนตร์ เรื่อง มนต์รักดอกผักบุ้ง ซึ่งที่โรงภาพยนตร์นั้นเป็นที่ทราบดีว่า มีกฎห้ามถ่ายภาพ หรือจะแชร์ก็ผิดกฎหมาย จนกลายเป็นดราม่าถูกวิพากษ์วิจารณ์สนั่นไปทั้งโซเชียล โดย สาวลิลลี่ ก็ได้รีบออกมาชี้แจงว่า   ก่อนอื่นลิลลี่ต้องขอโทษด้วยนะคะที่หนูถ่ายรูปหนูจากในโรงภาพยนตร์แล้วมาลงสตอรี่ไอจี ณ ตอนนั้นหนูแค่ตื่นเต้นและดีใจที่หนูได้เล่นหนัง ได้อยู่ในจอโรงหนังมันคือความฝันของหนูค่ะ หนูรู้เท่าไม่ถึงการณ์จริงๆ ค่ะ หนูต้องขอโทษทุกๆ คนด้วยนะคะ อีกด้วย 

และกลายเป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกทันที เมื่อเพจตลาดล่างอัพเกรด โพสต์แชทล่าสุดหลังมีสาวปริศนาอ้างตัวเป็นอดีตเด็กในวงของวงดนตรีวงหนึ่งมาแฉแฟนหนุ่มเจ้าของค่ายว่าเคยลวนลามเธอที่หลังเวที นอกจากนี้ยังชวนเธอไปข้างนอกแบบไม่ให้แฟนสาวตัวเองรู้ ซึ่งแม้จะมีการปิดชื่อแต่ชาวเน็ตก็พอรู้ว่าเป็นใคร โดยฝ่ายชายนั้นถูกเรียกว่า นองอ บรรดาลูกเพจจึงพุ่งเป้าไปที่ เนเงิน แฟนหนุ่มของเจ้าของค่ายเพลงที่กำลังเจอมรสุมดราม่าถาโถมอยู่ในขณะนี้ และทางเพจนี้เองก็เป็นอีกหนึ่งเพจที่คอยเล่นข่าวของค่ายนี้อยู่เป็นประจำและยังแฉกันอย่างต่อเนื่อง ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีข่าวลือเรื่องแฟนหนุ่มคนนี้ว่าค่อนข้างเจ้าชู้ออกมาให้ติดตามกันอยู่บ่อยๆ ซึ่งงานนี้ เนเงิน ก็เคลื่อนไหวเเล้ว หลังทำหยามหน้า เจนนี่ โดนอดีตเด็กในวงแฉ ชอบลวนลามหลังเวที ซึ่ง เนเงิน ก็ได้โพสต์ล่าสุดหลังเดินทางเตรียมไปเล่นคอนเสิร์ตที่ จ.นครราชสีมา ว่า ฝันดีครับ พร้อมกับเช็คอินที่อำเภอปากช่อง 

อย่างไรก็ตาม ทางด้านเนเงิน ได้ออกมาเคลื่อนไหว หลังจากโดนอดีตเด็กในวงแฉ ชอบลวนลามหลังเวที ด้วยข้อความระบุว่า "เราอธิบายทุกอย่าง ให้คนทั้งโลกฟังไม่ได้ และต่อให้ทำได้ ก็ไม่ใช่ทุกคนจะเข้าใจ" ซึ่งมีชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์อย่างล้นหล้ามและล่าสุดค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น ก็ยังคงเดินหน้าเล่นคอนเสิร์ตต่อไป ที่ปากช่อง โคราช จ.นครราชสีมา ที่งานนี้สาวเจนนี่ ได้ออกมาโพสต์ยาวว่า “ต่อไปนี้ หนูจะอดทน แก้ไข ในทุกสิ่งที่ผิดพลาด ขอเวลาให้หนูได้ เรียนรู้ ไตร่ตรอง ทุกๆอย่างที่ผ่านมาในชีวิต บทเรียนครั้งที่ทำให้หนูได้รู้ตัวแล้ว ว่าที่ผ่านมาหนูพลาดตรงไหนบ้าง ที่หนูเงียบ ไม่ใช่ว่าหนูไม่รู้สึกหรือไม่คิดอะไรเลย แต่บางครั้งการออกมาพูดก็ไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้น หนูจะขอใช้เวลาหลังจากนี้เป็นเครื่องพิสูจน์ในทุกๆอย่าง สิ่งเดียวที่อยากจะขอทุกคน และตอนนี้ข่าวที่ออกมาพร้อมกันต่างๆ มีทั้งข่าวจริงและข่าวปลอม ขอให้ทุกท่านใช้วิจารณญาณในการตัดสิน ขอบคุณและขอโทษทุกคน กับทุกเรื่องที่เกิดขี้นในตอนนี้ หลังจากนี้ จะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดค่ะ”

พร้อมทั้งตั้งแคปชั่น ในเฟซบุ๊ก น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ว่า “ขอบคุณปากช่อง โคราช  ขอบคุณเจ้าภาพและทุกกำลังใจด้านหน้าเวที แม้ฝนจะตก แต่ทุกคนก็รอกลับบ้านพร้อมกัน”

ทว่างานนี้ก็มีจับผิดอีกคนดูหน้าเวทีอีกครั้ง แถมมีคอมเม้นต์ถล่มด่าอย่างต่อเนื่อง ว่าแท้จริงคนน้อยมากที่จะไปดูคอนเสิร์ตในครั้งนี้ พร้อมทั้งแชร์ภาพเบื้องหลังเวที ที่สาวเจนนี่ ต้องฝืนยิ้ม ให้แฟนเพลงได้สนุกสนานกับคอนเสิร์ต เรียกได้ว่าฝ่ามรสุมข่าวฉาวไปในปริยาย

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  คอนเสิร์ต 

ติดตามข่าวอื่นๆ