ชาวบ้านแตกตื่น เห็นควันพวยพุ่งจากร้านชาบูดังเมืองย่าโม รีบต่อสายถึงจนท.ดับเพลิงให้ระดมกำลังระงับเหตุ

ทำเอาชาวบ้านแตกตื่นกันจ้าละหวั่น เมื่อเจอควันพุ่งจากร้านชาบูกลางดึก ทำให้พลเมืองดีต้องรีบโทร. แจ้งเจ้าหน้าที่เพื่อระดมกำลังดับเพลิงวุ่นวาย แต่สุดท้ายกลับเมื่อมาถึงร้านกลับพบว่าเป็นเพียงควันจากการพ่นไล่ยุง งานนี้ทำเอาเจ้าหน้าที่ฮาสนั่น

โดยโลกออนไลน์ได้เผยคลิปเหตุการณ์ที่ตอนแรกดูเหมือนจะเป็นเหตุการณ์ระทึก แต่สุดท้ายกลับกลายเป็นเรื่องที่สร้างรอยยิ้ม เมื่อเจ้าหน้าที่ได้แจ้งเหตุไฟไหม้ แต่เมื่อถึงที่เกิดเหตุกับต้องแปลกใจ เพราะจริง ๆ แล้ว เป็นแค่ควันจากการพ่นไล่ยุงเท่านั้น

นอกจากนี้ผู้โพสต์ยังเล่าอีกว่าว่า ได้รับแจ้งจากชาวบ้านประมาณ 22.00 น. ว่ามีเหตุไฟไหม้ร้านชาบูแห่งหนึ่ง ใน จ.นครราชสีมา จึงรีบรุดไปที่เกิดเหตุ พอไปถึงเห็นกลุ่มควันภายในร้าน จึงรีบใส่ชุดผจญเพลิง หลังจากนั้นประมาณ 5 นาที พนักงานภายในร้านได้เดินออกมาบอกว่า ไม่ได้มีไฟไหม้ แต่เป็นการพ่นยากันยุง

 


งานนี้ทำเอานักดับเพลิงที่กำลังเคร่งเครียดและประชาชนที่มาดูเหตุการณ์ อดหัวเราะไม่ได้ เพราะเป็นความเข้าใจผิดซะอย่างงั้น แต่ดีแล้วที่ไม่เกิดเหตุร้ายขึ้น พร้อมฝากถึงร้านชาบูดังกล่าวว่า อยากให้ประชาสัมพันธ์ก่อนว่าจะมีการฉีดยากันยุง เพื่อไม่ให้คนเข้าใจผิด

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เรื่องฮาๆ  ร้านชาบู  ไฟไหม้  จ.นครราชสีมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ